Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Học liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin ở đâu?

19/08/2017
Chưa bao giờ nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thông tin lại hết “sốt”. Đó chính là động lực để các bạn trẻ yêu công nghệ theo đuổi tương lai nghề nghiệp vững vàng cho bản thân, đồng thời tìm kiếm cho mình cơ hội bứt phá trong lĩnh vực luôn cần những sáng tạo làm thay đổi cả thế giới này. Đó cũng là lời giải cho việc nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng ngành Công nghệ thông tin tiếp tục nâng cao kiến thức với chương trình liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin.
Vậy có những trường nào đào tạo liên thông ngành đại học ngành Công nghệ thông tin? Chọn học liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin ở đâu là tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho bước chọn lựa trường theo học.

Trường nào đào tạo liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin?

Để đáp ứng những yêu cầu về chuyên môn, giá trị bằng cấp cũng như những yêu cầu về kỹ năng ngày càng cao trong thời đại số, thì liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin chính là một trong những bước đi ngắn nhất giúp các bạn thực hiện được mong muốn đó.
 
Liên thông ngành Công nghệ thông tin tại uEF
UEF là một trong những trường đào tạo liên thông ngành Công nghệ thông tin
 
Hiện tại, có rất nhiều trường chất lượng, uy tín đào tạo liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin các bạn có thể tìm hiểu như: trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF), Đại học Bách khoa Tp.HCM, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH),…

Học liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin chuẩn quốc tế tại UEF

Ngoài các kiến thức chuyên môn, chương trình liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin tại UEF còn chú trọng phát triển kỹ năng quản lý dự án, kỹ năng nghiên cứu, trình bày ý tưởng, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục cho sinh viên. Đặc biệt, chương trình tiếng Anh được xây dựng chuẩn mực và linh động sẽ tạo nên cầu nối hữu hiệu, giúp sinh viên tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành tiên tiến trên thế giới, nhanh chóng thích ứng với sự biến chuyển không ngừng của dòng chảy công nghệ.
Với phương châm đào tạo gắn kết thực tiễn, sinh viên liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin của UEF không chỉ được học tập tại hệ thống phòng thực hành công nghệ thông tin, phòng Lab hiện đại với những phần mềm cập nhật nhất hiện nay mà còn được sự hướng dẫn trực tiếp và truyền đạt kinh nghiệm của các giảng viên là chuyên gia đầu ngành, tâm huyết.
Ngoài ra, sinh viên liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin của UEF học tập trong môi trường  quốc tế năng động hiện đại với thời gian linh động: buổi tối trong tuần hoặc ngày cuối tuần, đảm bảo cho các bạn đã đi làm có thể quản lý và tận dụng được quỹ thời gian cá nhân cho học tập và cuộc sống.
Chỉ sau khoảng 3 học kỳ, sinh viên liên thông ngành Công nghệ thông tin có cơ hội nhận bằng cấp Cử nhân chính quy do Bộ GD&ĐT cấp. Sở hữu bằng cấp này, việc tiếp tục vươn lên chinh phục đỉnh cao tri thức ở các trình độ sau đại học như Thạc sĩ, Tiến sĩ tại UEF hay các trường đại học khác sẽ rất dễ dàng.
Tin rằng với những thông tin bài viết vừa cung cấp, các bạn đã có thêm cơ sở để chọn trường học cho hành trình nâng cao kiến thức, nghiệp vụ mà không còn phải băn khoăn học liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin ở đâu?
 
Lê Minh
 
 
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN