Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Học liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh ở đâu?

18/08/2017
Sở hữu tấm bằng đại học ngành Ngôn ngữ Anh, các bạn trẻ sẽ dễ dàng nắm bắt nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, hoặc thậm chí là một “công việc toàn cầu” với khả năng thăng tiến cao. Nhu cầu liên thông đại học chính quy ngành học này vì thế ngày một tăng. 
Vậy có những trường nào đào tạo liên thông ngành đại học ngành Ngôn ngữ Anh? Chọn học liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh ở đâu là tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về những đơn vị đào tạo ngành học này.

Các trường đào tạo liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh

Tiếng Anh là được xem là phương tiện ngôn ngữ chung của toàn cầu. Hiện có 50 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2.
 
Liên thông ngành Ngôn ngữ anh
UEF nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh đợt 2 năm 2017 đến hết ngày 31/10
 
Là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới nên việc sở hữu trong tay ngôn ngữ toàn cầu này  được coi là chìa khóa vàng thời hội nhập cho mỗi cá nhân muốn thành công trong công việc. Do đó, sau khi tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề đã tiếp tục chinh phục bậc học cao hơn với chương trình liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh.
Hiện tại, có rất nhiều trường uy tín đào tạo liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh như: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) , Đại học Ngoại thương, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Tp.HCM,  Đại học Công nghệ  Tp.HCM (HUTECH),…

Học liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh chuẩn quốc tế tại UEF

Tại UEF, sinh viên sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, được phát triển toàn diện các kỹ năng nghe – nói –  đọc – viết, các kỹ năng tiếng chuyên sâu cũng như các kỹ năng mềm như thuyết trình, kỹ năng tổ chức công việc, kỹ năng làm việc nhóm, khai thác, xử lý thông tin và phản biện, kỹ năng giao tiếp thực tế…
Chương trình học liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại UEF được thiết kế rất với thời gian linh động, giúp sinh viên có thể cân bằng giữa công việc – học tập và cuộc sống.
Sinh viên học liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại UEF có cơ hội tiếp cận kiến thức chuyên ngành, nghiệp vụ bổ sung,…dưới sự hướng dẫn của những giảng viên đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường. Lớp học với sỉ số giới hạn, tăng cường độ tương tác giữa sinh viên – giảng viên.
Hoàn thành chương trình liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại UEF, sinh viên tự tin khẳng định giá trị bản thân trên con đường chinh phục nghề nghiệp.
UEF nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình liên thông chính quy ngành Ngôn ngữ Anh đợt 2 năm 2017 đến hết ngày 31/10, thời gian thi tuyển dự kiến vào ngày 11 và 12/11/2017.


 
Lê Minh
 
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN