Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Gần 100 chuyên gia, giảng viên đến dự Hội thảo Tesol tại UEF

03/01/2018
Sáng ngày 03/01/2018, Khoa Ngoại ngữ và Văn hoá quốc tế cùng Viện Đào tạo quốc tế UEF phối hợp với Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP.HCM (Ho Chi minh City Tesol Association) đã tổ chức thành công Hội thảo "Language education in the globalized context: Classroom management for enhanced teaching and learning quality" (Giáo dục Ngôn ngữ trong bối cảnh toàn cầu: Quản trị lớp học để nâng cao chất lượng dạy và học). 
Buổi hội thảo thu hút sự tham dự của của gần 100 chuyên gia, giảng viên, giáo viên, sinh viên UEF và các trường bạn.
 
 
Buổi hội thảo thu hút sự tham dự của quý thầy cô trong và ngoài trường UEF

PGS.TS Giáo dục học Darryn Diuguid (Đại học McKrendee Mỹ), học giả Fullbright (Việt Nam), diễn giả buổi hội thảo đã nhiệt tình chia sẻ cùng quý thầy cô về phương pháp giảng dạy và cách truyền cảm hứng cho người học hiện nay, đồng thời cũng chỉ ra điểm khác biệt trong phương pháp giảng dạy trước đây với hiện tại. Thông qua những tình huống thú vị, quý thầy cô đến tham dự đã nhiệt tình tương tác, trao đổi với diễn giả để cùng hướng đến tìm ra phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp nhất.
 
 
PGS.TS Darryn Diuguid  nhiệt tình chia sẻ cùng quý thầy cô
 
Cô Vũ Thị Hiên giáo viên tiếng Anh Trường THPT Phú Mỹ, Vũng Tàu chia sẻ: “Chủ đề của buổi hội thảo rất thiết thực, cung cấp nhiều thông tin, kĩ năng thực tế để tôi có thể cập nhật phương pháp mới vào việc giảng dạy của mình. Tôi rất ấn tượng với trường UEF, không chỉ từ buổi Hội thảo hôm nay mà còn từ khuôn viên của trường. Tôi thấy việc sử dụng tiếng Anh trong trường rất được chú trọng và phổ biến, sinh viên UEF cũng rất năng động và hiện đại”.
 
 
Quý thầy cô hào hứng tương tác cùng diễn giả, thảo luận về phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới
 
Ngoài sự tham dự của các giáo viên tiếng Anh trường bạn, buổi Hội thảo còn thu hút sự quan tâm của sinh viên UEF. Bạn Thanh Thanh sinh viên năm nhất - Khoa Kinh tế háo hức tham dự hội thảo và mong rằng: “Thông qua buổi hội thảo hôm nay, em hi vọng sẽ mở rộng hơn vốn tiếng Anh, biết thêm các phương thức mới để học tiếng Anh hiệu quả. Qua những thông tin thầy Darryn chia sẻ, em thấy mình cũng đã cập nhật được cách thức học tiếng Anh khác biệt. Lúc trước, em thường chỉ được học tiếng Anh ở mảng ngữ pháp. Về sau này và khi trải qua một học kì tại UEF, em nhận thấy cách giảng dạy của cô giáo tiếng Anh lớp em rất tận tâm và dễ thương, rất giống với phương pháp giảng dạy hiện nay mà thầy Darryn vừa chia sẻ”.
Thông qua buổi hội thảo ý nghĩa và thiết thực này, giảng viên tiếng Anh UEF nói riêng cùng các thầy cô đang làm công tác giảng dạy tiếng Anh trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận nói chung đã bổ sung thêm nhiều kiến thức, phương pháp giảng dạy mới và hữu ích. Từ những thành quả thu được ở buổi hội thảo, tin chắc rằng trong thời gian sắp tới việc dạy và học tiếng Anh ở UEF sẽ ngày càng trở nên phát triển hơn nữa, tạo nền tảng vững chắc cho việc theo học chương trình song ngữ của các sinh viên Nhà trường.
 
 
Đại diện UEF gửi tặng quà lưu niệm cho khách mời và diễn giả
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Thái Sơn
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...