Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Nắm bắt phương pháp mới trong giảng dạy tiếng Anh từ Hội thảo Tesol

28/12/2017
Với chương trình đào tạo song ngữ theo chuẩn quốc tế, trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) luôn quan tâm, chú trọng việc dạy và học tiếng Anh trong Nhà trường. Trên tinh thần đó, được sự hỗ trợ chuyên môn của Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP.HCM (Ho Chi minh City Tesol Association) Viện đào tạo quốc tế UEF phối hợp với Khoa Ngoại ngữ và Văn hoá quốc tế tổ chức Hội thảo "Language education in the globalized context: Classroom management for enhanced teaching and learning quality" (Giáo dục Ngôn ngữ trong bối cảnh toàn cầu: Quản trị lớp học để nâng cao chất lượng dạy và học).
 
 
Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 03/01/2018
 
Hội thảo nhằm mục đích tạo cơ hội cho đội ngũ giảng dạy tiếng Anh của Nhà trường, kể cả giảng viên nước ngoài luôn được thường xuyên cập nhật các nghiên cứu và tiếp cận những phương pháp giảng dạy tiếng Anh từ các giảng viên cao cấp, giáo sư trên khắp thế giới.
 
Theo ban tổ chức, hội thảo lần này có sự tham gia chia sẻ của diễn giả là PGS.TS Giáo dục học Darryn Diuguid (Đại học McKrendee Mỹ), là học giả Fullbright (Việt Nam). Đồng thời, hai giảng viên của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF sẽ trình bày phần tham luận nghiên cứu của mình tại hội thảo.
 
 
Đây còn là dịp để sinh viên UEF tương tác cùng các học giả để nắm bắt phương pháp học tập mới
 
Hội thảo Tesol không chỉ là dịp để các thầy cô làm công tác giảng dạy tiếng Anh tại UEF và các trường bạn được cập nhật thêm những chia sẻ mới về phương pháp giảng dạy mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên chương trình song ngữ UEF, sinh viên chương trình cử nhân quốc tế Gloucestershire học hỏi thêm những kiến thức thực tế về ngôn ngữ, phương pháp học mới từ các chuyên gia.
  • Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc: 8h30,  ngày 03/01/2018, 
  • Địa điểm: Phòng A.09.03, trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM.
Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP.HCM là tổ chức nghề nghiệp của giáo viên tiếng Anh được Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM thành lập từ năm 2005 theo Quyết định số 5544/QĐ-UBND với nhiệm vụ tham mưu, đề xuất về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh của thành phố. Đây là Hội nghề nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh được công nhận tại Việt Nam, được điều hành bởi các chuyên gia và lãnh đạo khoa tiếng Anh từ các Đại học uy tín như: Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Sư Phạm, Đại học Nông Lâm, Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM và Sở GD&ĐT TP.HCM. Bên cạnh công tác thường xuyên là tổ chức các hội thảo chuyên đề nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh, Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP.HCM còn có các chương trình đào tạo nghiệp vụ giảng viên gắn liền với thực tiễn được đánh giá cao.
 
UEF và Đại học công lập Gloucestershire hiện đang có nhiều chương trình hợp tác đào tạo
 
Được biết, hiện nay UEF là trường duy nhất ở Việt Nam có chương trình hợp tác đào tạo ngành Tiếng Anh. Hiện UEF có đối tác chiến lược đào tạo là trường Đại học công lập Gloucestershire (Anh quốc). Sinh viên theo học các chương trình quốc tế này có thể học hoàn toàn tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp 2 năm cuối sang Anh quốc để nhận bằng Cử nhân Tiếng Anh và Ngôn ngữ học do Đại học công lập Gloucestershire cấp bằng.
 
Tin: Quyền Cương
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...