Menu
  
Tin UEF

UEF và cộng đồng: Tết ấm no cho mọi nhà

26/01/2018
Tiếp nối các hoạt động ý nghĩa của chiến dịch Xuân tình nguyện, chiều ngày 25/1 vừa qua, Hội từ thiện UEF đã có chuyến thăm và gửi tặng nhiều phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Phường 17, quận Bình Thạnh.
 
Thầy Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi tặng quà Xuân đến các hộ nghèo Phường 17

Trong không khí tất bật chuẩn bị cho những ngày cuối năm để đón một năm mới bình an thịnh vượng, đây là những món quà chất chứa mong ước sẻ chia của cộng đồng UEF, nhằm mang tình Xuân ấm áp đến sưởi ấm những hoàn cảnh còn kém may mắn. 
Được biết, trong năm qua UEF cũng thường xuyên có những chuyến thăm hỏi các gia đình khó khăn, gia đình chính sách, nhận nuôi mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn Phường 17, quận Bình Thạnh.
Trước đó, ngày 21/1 Đoàn khoa Luật – Quan hệ quốc tế đã khởi động “Xuân hành trình 2018” đến huyện Cần Giờ, TP.HCM và trao 6 phần quà và 6 phong lì xì đến 12 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 10 phần quà dành cho các bé thiếu nhi và 1 phần quà cho các anh bộ đội Biên phòng Thạnh An – Cần Giờ.
Tiếp đó ngày 22/1, Đoàn khoa Kinh tế cũng đã mang không khí Tết đến mảnh đất Cần Giuộc, Long An và trao tặng 100 phần quà đến gia đình khó khăn, 2 phần quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và 2 phần quà đến thiếu nhi khuyết tật.
 
Trước đó, các bạn sinh viên và Đoàn trường đã xúc tiến các hoạt động Xuân tình nguyện tại Long An và Cần Giờ
 
Sắp tới đây, Hội từ thiện UEF kết hợp với Chi đoàn cán bộ - giảng viên - nhân viên trường sẽ tiếp tục đến thăm hỏi và trao tặng 200 bao lì xì cho các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng và bệnh viện Ung Bứu TP.HCM. Mong rằng những trái tim ấm áp sẽ tiếp thêm sức mạnh để các em nhỏ tiếp tục kiên trì và vượt qua bệnh tật.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Duy Khanh, Mỹ Trinh, Huỳnh Sinh
TIN LIÊN QUAN