Menu
  
Tin UEF

UEF và cộng đồng: Trao lộc đầu năm cho các em thiếu nhi

07/02/2018
Chiều ngày 7/2, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức chuyến thăm và tặng lì xì Tết cho các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng. Đây cũng là hoạt động khép lại chương trình Xuân tình nguyện 2018 ý nghĩa của cộng đồng UEF.
 

Thầy Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tận tay trao những bao lì xì may mắn cho các em nhỏ
 
Trong dịp này, lãnh đạo Nhà trường đã đến thăm hỏi và trao lộc may mắn cho từng em nhỏ. Đặc biệt Đoàn trường cũng đã gửi hơn 200 bao lì xì, tiếp thêm sự ấm áp và không khí Tết để các em có thêm động lực, niềm tin và kiên cường vượt qua bệnh tật. 
 
Không khí Tết lan toả khắp khoa Nhi bệnh viện Nhi Đồng
 
Được biết trước đó, các UEFers đã thăm hỏi và tặng quà nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn Phường 17, quận Bình Thạnh, huyện Cần Giuộc (Long An), huyện Cần Giờ và cũng đã đến thăm hỏi, chăm lo cho đời sống tinh thần dịp Tết đến cho các mẹ Việt Nam anh hùng.
Khép lại chuỗi hoạt động ý nghĩa của chiến dịch Xuân tình nguyện, chuyến thăm quà tặng quà các em nhỏ ở bệnh viện Nhi Đồng đã tiếp tục tô đậm hình ảnh đẹp từ "đại gia đình" UEF. Mong rằng, một năm mới an khang thịnh vượng sẽ đến với những hoàn cảnh kém may mắn. Tinh thần UEF sẽ  không ngừng lan tỏa và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng.
Tin: Quyền Cương, ảnh: Thái Sơn
TIN LIÊN QUAN