CEO tiềm năng: Lộ diện 3 “nhân vật chính” của vòng Đối đầu

04/04/2016
Khép lại vòng “Đồng đội”, cuộc thi CEO tiềm năng do Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã xác định được những gương mặt xuất sắc nhất bước vào chặng đua quyết định – Vòng Đối đầu (Face – off), được tổ chức vào ngày 9/4/2016 tới đây.

Các thí sinh thảo luận giải quyết tình huống trước khi thuyết trình tại vòng Đồng đội

Bằng vốn hiểu biết, kỹ năng và bản lĩnh thuyết trình của mình, 3 bạn Lưu Vinh Thuận (Nhóm 1, khóa 2013, khoa Quản trị kinh doanh), Đỗ Ngọc Thủy Tiên (Nhóm 1, khóa 2013, khoa Tài chính – Kế toán) và Phan Thị Vân Anh (Nhóm 2, khóa 2013, khoa Tài chính – Kế toán) đã vượt qua nhiều thí sinh để chính thức tranh tài tại chặng về đích.

Tự tin trình bày vấn đề trước Ban giám khảo

Tại vòng thi Đối đầu, các thí sinh có cơ hội thể hiện tài năng, sức sáng tạo thông qua bài thi trắc nghiệm cùng phần hùng biện tình huống Ban giám khảo đặt ra. Theo Ban tổ chức, ngoài các thầy cô giàu kinh nghiệm, vòng Chung kết còn có những chuyên gia đến từ các doanh nghiệp như Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Chợ Lớn, Công ty kế toán kiểm toán Phương Nam, Công ty cổ phần phát triển và dịch vụ Bến Thành... hiện diện với vai trò Ban giám khảo.

3 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng Đối đầu

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám khảo cuộc thi

Là một trong những hoạt động học thuật nổi bật chào mừng tháng Thanh niên, CEO tiềm năng giúp sinh viên UEF vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tế, góp phần nâng cao kỹ năng phân tích, trình bày trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm và ứng biến nhanh với các tình huống phát sinh. Đặc biệt, việc thuyết trình các giải pháp bằng tiếng Anh sẽ giúp sinh viên có thêm cơ hội trau dồi trình độ ngoại ngữ, khẳng định thương hiệu sinh viên trong môi trường đại học chuẩn quốc tế.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân