“Lộ diện” 11 thí sinh xuất sắc vào Vòng chung kết ESC 2015

19/10/2015
Xuất sắc vượt qua Vòng sơ khảo, tối ngày 18/10, 24 thí sinh dự thi “English Superstar Contest (ESC) 2015”  đến từ Câu lạc bộ tiếng Anh UEF và các trường đại học lớn tại Tp.Hồ Chí Minh như Đại học Kinh tế, Đại học Luật, Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Ngoại thương,… đã có mặt tại Hội trường lầu 16, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) để tiếp tục tranh tài ở Vòng bán kết.

Ca khúc tiếng Anh vui tươi làm “nóng” không khí trước khi bắt đần phần thi của các đội

Vòng thi gồm 8 đội, cùng thuyết trình về chủ đề “Education for girls” do ban Tổ chức đặt ra. Sau một tuần chuẩn bị, các đội thi đã cống hiến những phần thuyết trình được đầu tư về hình thức, sâu sắc về nội dung. Nhiều thí sinh đã gây bất ngờ cho Ban giám khảo với khả năng trình bày và giao tiếp tiếng Anh lưu loát, nhạy bén của mình.

Thầy Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho Ban giám khảo cuộc thi

Không dừng lại ở việc khích lệ tinh thần, sự tự tin, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, cuộc thi còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tiếp cận và tìm hiểu về những vấn đề đang được đông đảo dư luận xã hội quan tâm. Ngoài ra, cuộc thi còn là dịp khuyến khích các bạn trẻ rèn luyện khả năng tư duy biện luận và bày tỏ quan điểm cá nhân trước công chúng.

Các đội đã chuẩn bị kỹ lưỡng về hình thức, nội dung bài thuyết trình

Nhiều thí sinh gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, trôi chảy

Khép lại vòng tranh tài gay cấn, Ban giám khảo đã chọn ra 2 đội thi xuất sắc nhất và 5 thí sinh có số điểm cao nhất ở các đội còn lại để đi tiếp vào Vòng chung kết. Được biết, đêm thi chung kết sẽ diễn ra vào tối 25/10 tại Palace Hotel Saigon , số 56 - 66 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Những gương mặt xuất sắc có mặt trong Vòng Chung kết

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo

Danh sách các thí sinh có mặt tại Vòng chung kết cuộc thi:
STT Full name D.O.B University
1 Phạm Hoàng Thanh Duyên 24-12-96 FTU2