Sẵn sàng tranh tài cùng “English Superstar Contest 2015”

09/10/2015
Chỉ còn vài ngày nữa, vòng loại cuộc thi hùng biện tiếng Anh “English Superstar Contest 2015”(ESC) do Câu lạc bộ tiếng Anh trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) - English Club tổ chức sẽ chính thức khởi tranh.
Theo Ban tổ chức, đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm và đăng ký của hơn 100 gương mặt tiềm năng, ngoài sinh viên UEF, cuộc thi còn thu hút đông đảo sinh viên các trường bạn đến từ các trường đại học lớn tại Tp.HCM như Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Hoa Sen, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế - Luật Tp.HCM.

Được tổ chức từ năm 2012, “English Superstar Contest” đã trở thành sân chơi học thuật quen thuộc của sinh viên UEF

Các thí sinh sẽ xuất phát hành trình chinh phục đỉnh cao ESC 2015 vào ngày 11/10 tới đây tại UEF. Với vòng thi đầu tiên, thí sinh có 1 đến 2 phút để giới thiệu bản thân. Tiếp đó, mỗi bạn tiến hành bốc thăm chủ đề, sau 1 phút chuẩn bị, thí sinh sẽ có 5 đến 7 phút thể hiện bản lĩnh, tài năng trước Ban giám khảo. Dựa vào kết quả, Ban tổ chức sẽ chọn ra 24 thí sinh đi tiếp vào vòng bán kết, diễn ra ngày 18/10.
Hướng đến mục tiêu tạo sân chơi học thuật thiết thực giúp sinh viên thể hiện bản thân cũng như rèn luyện và trau dồi khả năng tiếng Anh trong học tập cũng như phát triển cơ hội nghề nghiệp tương lai, “English Superstar Contest 2015” hứa hẹn sẽ mang đến những vòng thi hấp dẫn, gay cấn.
Hiện tại, thời gian đăng ký tham gia cuộc thi đã được gia hạn đến hết ngày 10/10/2015. Các bạn có thể ghi danh trực tuyến ngay tại đây để không bỏ lỡ cơ hội trở thành quán quân “English SuperStar 2015” các bạn nhé!

Cơ cấu giải thưởng:
- 1 giải nhất: 3.000.000 đồng + Kỷ niệm chương và giấy khen