Tin UEF

Cùng Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp chuẩn bị hành trang cho tương lai

19/10/2015
Nhằm phát huy thế mạnh đào tạo gắn với mô hình thực tiễn - “Đưa sinh viên đến với doanh nghiệp –  Đưa doanh nghiệp đến với sinh viên”, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) triển khai chương trình gặp gỡ định kỳ dành cho sinh viên toàn trường.
Với mục tiêu phát huy vai trò cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, bắt đầu từ tháng 10/2015, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp sẽ tiếp tục cải tiến về mặt hình thức và nội dung hoạt động. Theo bà Nguyễn Thị Kim Loan, Phó Giám đốc Trung tâm, đều đặn mỗi ngày,  website của Trung tâm sẽ cập nhật những bài viết chắt lọc kinh nghiệm từ các chuyên gia, các điển hình doanh nhân. Kết hợp với nguồn thông tin hữu ích này, thứ năm hàng tuần, sinh viên tất cả các khóa sẽ có cơ hội tham gia buổi tư vấn trực tiếp được tổ chức tại trường hoặc ngay tại trụ sở doanh nghiệp. Đặc biệt, hàng tháng, trung tâm sẽ phối hợp cùng bộ phận đào tạo của các doanh nghiệp tổ chức các hội thảo, chuyên đề lớn liên quan đến định hướng ngành nghề, kỹ năng thành công.

Hàng năm, UEF đều tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn uy tín

Cùng với nỗ lực phấn đấu của mỗi sinh viên, sự đồng hành, hỗ trợ của Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp chắc chắn sẽ giúp sinh viên UEF tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng, cạnh tranh hiệu quả trong thời kỳ hội nhập, đặc biệt hướng đến bình đẳng nhân lực trong Cộng đồng  kinh tế ASEAN vào thời gian tới.

Nhiều hội thảo, chuyên đề kỹ năng bổ ích được Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp phối hợp bộ phận đào tạo của các doanh nghiệp đối tác tổ chức định kỳ

Thời gian qua, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp UEF không ngừng mở rộng mạng lưới liên kết với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tiêu biểu như: ACCA Việt Nam, AEON Việt Nam, CIMA Việt Nam, Công ty CP RIM Investment, Tân Á Đại Thành Group, Uti Worldwide Group, Công ty CP Đào tạo Việt Thành Công, Công ty chứng khoán Bản Việt, Công ty phát triển nguồn lực Tân Cảng, Ngân hàng thương mại CP Quốc Dân, Ngân hàng TMCP Đông Á, Ngân hàng TMCP Á Châu, Ủy ban chứng khoán Nhà nước tại TP.HCM, Quỹ đầu tư Châu Á,…và hàng trăm doanh nghiệp uy tín khác.

Sinh viên UEF có cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua hoạt động tham quan, tìm hiểu trực tiếp tại doanh nghiệp

Chính những nỗ lực không ngừng của Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp trong suốt những năm qua một phần đã mang đến cơ hội nghề nghiệp cho hàng nghìn sinh viên của trường. Cụ thể, tỷ lệ sinh viên UEF tìm được việc làm sau ba tháng tốt nghiệp chiếm gần 100%, trong đó 80% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Để đăng ký tham gia các hoạt động bổ ích cho hành trình khởi nghiệp, các bạn sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp tại:
Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp (Lầu 3)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 54221373 (line 311)