Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Blended Learning: Phương pháp học tập mới dành cho sinh viên UEF

27/06/2016
Dưới sự dẫn dắt, truyền cảm hứng của Tiến sĩ Wayne Bailey – Giảng viên cao cấp, khoa Sau Đại học và Nghiên cứu quốc tế đến từ trường Đại học Huddersfield (Anh Quốc), hội thảo chuyên đề “Blended Learning – A New Study Approach” đã giúp các bạn sinh viên UEF tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến và học tập một cách khoa học, hiệu quả trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. 
Tham gia buổi hội thảo nói trên do Viện Đào tạo quốc tế phối hợp với Khoa Ngoại ngữ UEF tổ chức, các bạn sinh viên đã được lĩnh hội về mô hình học tập kết hợp Blended Learning – phương pháp hoàn toàn mới được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge. Đây chính là sự kết hợp linh hoạt giữa việc học tương tác tại lớp học truyền thống và việc học qua hệ thống online. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có điều kiện giao lưu, học hỏi, khám phá năng lực bản thân thông qua những trò chơi thách đố trí thông minh hết sức vui tươi và bổ ích.

Cùng nhìn lại những hình ảnh từ buổi Hội thảo này các bạn nhé:


 
 
Tiến sĩ Wayne Bailey – Giảng viên cao cấp, khoa Sau Đại học và Nghiên cứu quốc tế chia sẻ cùng các bạn sinh viên phương pháp học tập “Blended Learning”


Sinh viên UEF gắn kết qua những trò chơi trí tuệ
 
Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường và viện Đào tạo Quốc tế UEF tặng quà lưu niệm cho các khách mời của chương trình


Thêm một Hội thảo chuyên đề thiết thực dành cho sinh viên UEF được tổ chức thành công. Hẹn gặp lại các bạn trong những buổi học hữu ích tiếp theo!
 
Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Phú Quang
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN