Business Ideas 2018 thu hút sự quan tâm của sinh viên các trường đại học lớn

05/05/2018
Với sự nở rộ phong trào sinh viên khởi nghiệp như hiện nay, những cuộc thi về khởi nghiệp, ý tưởng kinh doanh được rất nhiều sinh viên có đam mê kinh doanh, nung nấu ý tưởng phát triển dự án riêng quan tâm tham gia, trong đó nổi bật là cuộc thi Business Ideas 2018 do trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức.
Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi chỉ còn một ngày nữa để nhận đề tài đăng ký, chính thức khép lại vòng sơ loại. Trước thềm bán kết, cuộc thi đã nhận được hơn 50 đề tài dự thi của sinh viên UEF và các trường Đại học lớn như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh Tế TP.HCM, Đại học Kinh Tế - Luật, Đại học Bách Khoa, Đại học Hutech, Đại học FPT,…

Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên từ các trường đại học lớn

Với thành công của năm 2017, Business Ideas 2018 tiếp tục trở thành cuộc thi khởi nghiệp tâm điểm được đông đảo sinh viên UEF tích cực tham gia và hưởng ứng. Hiện tại, đã có hơn 20 đề tài dự thi của các bạn sinh viên đến từ các Khoa của trường. Dự kiến, con số này sẽ tiếp tục tăng ở ngày cuối cùng của vòng loại cuộc thi.
Song song đó, cuộc thi cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các nhà tài trợ về cả hiện vật lẫn hiện kim, sự đồng hành của các CEO thành đạt. Đặc biệt, ngoài giải thưởng giá trị, các đề tài xuất sắc sẽ có cơ hội được doanh nghiệp đầu tư phát triển.

Các doanh nhân thành đạt sẽ là những người cầm cân nảy mực và đồng hành với các bạn sinh viên trong cuộc thi

Vòng sơ khảo sẽ sàng lọc ra 25 ý tưởng kinh doanh tốt nhất để bước vào vòng Bán kết

Chỉ còn một ngày nữa để gửi những đề án kinh doanh trước khi vòng loại khép lại. Các bạn sinh viên đừng bỏ lỡ cơ hội "vàng" để khai phá năng lực bản thân, hiện thực hóa dự án khởi nghiệp của mình nhé.

Quốc Luông