Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Chắp cánh đam mê cùng nữ thủ lĩnh sinh viên Harvard

14/06/2016
Nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tiếp cận phương pháp, bí quyết trở thành nhà lãnh đạo ưu tú trong học tập và kinh doanh, Viện Đào tạo quốc tế Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp với Đoàn trường tổ chức buổi Hội thảo “Chắp cánh đam mê cùng nữ thủ lĩnh sinh viên Harvard” vào ngày 20/06 tới đây. 
 
Vanessa Phạm là một trong số ít sinh viên gốc Việt được nhận vào Trường Đại học danh giá hàng đầu thế giới Harvard (Ảnh NVCC)

Đến với Hội thảo này, cộng đồng sinh viên UEF sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng Vanessa Phạm – cựu sinh viên đại học danh giá hàng đầu thế giới Harvard với bằng Cử nhân Xã hội học cùng văn bằng phụ về Kinh tế. Bên cạnh đó, cô còn đạt được rất nhiều loại học bổng và thành tích nổi bật trong quá trình học tập như: Học bổng AP cho sinh viên loại ưu, học bổng của tập đoàn Nordstrom, học bổng của tập đoàn Pepsi, Giải vô địch môn điền kinh toàn Liên bang. 
Vanessa còn được biết đến là Thủ lĩnh sinh viên tại Harvard Student Agencies  – một công ty vận hành bởi sinh viên Harvard có trị giá hàng triệu đô la Mỹ, với vai trò lãnh đạo nhóm sinh viên, tổ chức sản xuất và sáng tạo hình ảnh cho công ty này. Cô hiện là người điều hành mảng quảng cáo điện tử và truyền thông, giúp công ty tăng lượt trò chuyện online lên sáu lần, tăng lượt like trên Facebook lên hai lần và được trao giải thưởng “Olken Brothers Award” cho “Tinh thần khởi nghiệp” (Entrepreneurial Spirit).

Sinh viên UEF sẽ có dịp lĩnh hội những kỹ năng lãnh đạo trong môi trường đại học quốc tế tại buổi hội thảo
 
Thông qua những chia sẻ thiết thực của Vanessa, sinh viên UEF sẽ có thêm những bài học hữu ích về quá trình quản trị bản thân, lĩnh hội những kỹ năng lãnh đạo trong môi trường Quốc tế, chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bước đường lập nghiệp trong tương lai.... 
Với sự tự tin, bản lĩnh và thân thiện của mình, hy vọng các bạn sinh viên UEF sẽ tương tác hiệu quả và thu nhận nguồn động lực nuôi lớn đam mê cùng nữ thủ lĩnh sinh viên Harvard!
Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:
- Thời gian: 14h ngày 20/06/2016
- Địa điểm: Phòng A.09.03 Trường Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM (UEF), số 276 đường Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 
Nội dung chương trình:
1. Hành trình đến Harvard
2. Kỹ năng lãnh đạo dành cho sinh viên
3. Kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế
4. Kế hoạch học tập cho sinh viên du học và chuyển tiếp.
5. Hỏi & Đáp

 
Quỳnh Anh
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN