Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Cuộc thi "Ươm mầm tài năng sinh viên UEF 2015" chính thức khởi động

22/09/2015
Sáng ngày 19/9, cuộc thi học bổng “Ươm mầm tài năng sinh viên UEF 2015” do Trung tâm đào tạo Smart Train phối hợp cùng trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức đã chính thức khởi động.
Lễ khai mạc cuộc thi diễn ra tại Hội trường lầu 16 của UEF với sự tham dự của ông Lê Khánh Lâm – Phó Tổng Giám đốc Công ty Kiểm toán DTL, bà Trần Thị Xuân Mùi – Phó Giám đốc Smart Train. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng thường trực, ThS. Nguyễn Tiến Hùng – Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán, bà Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp cùng đông đảo sinh viên tham dự cuộc thi.
 
PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp đến các bạn sinh viên tham gia cuộc thi

Phát biểu khai mạc cuộc thi, PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời tri ân đến các đơn vị tài trợ đã cùng đồng hành với UEF, tạo ra sân chơi học thuật bổ ích và mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Ban giám hiệu Nhà trường hy vọng các thí sinh đến với cuộc thi sẽ phát huy cao độ năng lực, bản lĩnh và gặt hái những thành quả tốt nhất.
Đại diện cho các đơn vị tài trợ, ông Lê Khánh Lâm – Phó Tổng Giám đốc Công ty Kiểm toán DTL đã mang đến cho sinh viên UEF cái nhìn tổng quan về các công ty kiểm toán trên thế giới đồng thời chia sẻ những triển vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính - kế toán giai đoạn mới.
 
Bà Trần Thị Xuân Mùi – Phó Giám đốc Smart Train giới thiệu chi tiết về cuộc thi 
 
Với mong muốn mang đến cơ hội sở hữu chứng chỉ Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA danh giá cho những sinh viên UEF tài năng, nhiệt huyết và có hoài bão muốn phát triển con đường sự nghiệp tại các công ty lớn và đa quốc gia uy tín trong nước và quốc tế, bà Trần Thị Xuân Mùi - Phó Giám đốc Smart Train đã nêu bật vai trò quan trọng của cuộc thi, đặc biệt là trong bối cảnh Việt Nam chuẩn bị gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN vào cuối năm 2015. 
Khép lại buổi Lễ, đại diện Smart Train cũng bày tỏ: “Là một đối tác đạt chuẩn chất lượng vàng của ACCA, Smart Train tự hào và vui mừng khi đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của các bạn sinh viên. Chúc những thí sinh hôm nay sẽ có một vòng thi đầy hào hứng và đạt được kết quả như mong đợi”.
Ngay sau Lễ khai mạc, tất cả các thí sinh sẽ bước vào vòng thi đầu tiên với bài thi trắc nghiệm và trả lời những câu hỏi ngắn bằng tiếng Anh tại phòng A10.03. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiến đến vòng phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Anh với giảng viên nước ngoài tại Văn phòng Smart Train vào ngày 26/9/2015.
Một số hình ảnh nổi bật tại Lễ khai mạc và Vòng loại cuộc thi:
 
Ông Lê Khánh Lâm – Phó Tổng Giám đốc Công ty Kiểm toán DTL trình bày tổng quan về các công ty kiểm toán lớn trên thế giới
 
PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cảm ơn cho đơn vị tổ chức và tài trợ cuộc thi
  
Các thí sinh tập trung cao độ cho vòng thi đầu tiên

 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Dự Tây
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN