Hoạt động sinh viên

Gia hạn thời gian nộp bài dự thi Business Ideas 2018

08/05/2018
Theo thông tin đã công bố về thời gian nhận đề tài, ý tưởng dự thi của cuộc thi Business Ideas 2018, thời hạn thí sinh gửi bài dự thi từ ngày 16/4/2018 đến hết ngày 5/5/2018.
Tuy nhiên, do thời gian nhận bài dự thi của Cuộc thi Business Ideas 2018 trùng với thời gian thi học kỳ của sinh viên ở một số trường đại học dẫn đến việc chuẩn bị cho nội dung tham gia thi chưa được hoàn thiện.

Ban tổ chức Business Ideas 2018 thông báo gia hạn thời gian nhận bài dự thi đến ngày 10/5

Qua đó, để tạo thuận lợi cho thí sinh có nguyện vọng tham gia cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi Business Ideas 2018 sẽ gia hạn thời gian nhận bài dự thi như sau:
- Thời gian gia hạn: Thí sinh nộp đề tài/ý tưởng dự thi về Ban tổ chức đến 16h30 ngày 10/5/2018.
- Địa chỉ nộp bài dự thi:

Khoa Kinh Tế
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028.5422.6666; Hotline: 0973.377.699.

>>Thông báo gia hạn nộp bài dự thi Business Ideas 2018

Business Ideas là cuộc thi tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh, sáng tạo trẻ làm nền tảng khởi nghiệp cho sinh viên các trường đại học, đặc biệt là những bạn trẻ đam mê start – up. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp có cơ hội gặp gỡ, học hỏi, tương tác và thuyết phục những doanh nhân cũng như kêu gọi nhà đầu tư để hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp của mình.
Năm 2018, cuộc thi mở rộng sân chơi, thu hút sinh viên 15 trường đại học khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như Đại học Ngoại thương TP.HCM, Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM, Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Bách khoa Tp.HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Khoa học Tự nhiên Tp.HCM, Đại học Kinh tế, Đại học Yersin, Đại học HUTECH, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, Đại học Cần Thơ, Đại học Văn Hiến và Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tham gia.
Ban tổ chức