Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Giải thi đấu cờ vua 2015: Sân chơi trí tuệ cho sinh viên UEF

04/01/2016
Với mục tiêu tạo sân chơi trí tuệ bổ ích cho sinh viên toàn trường, Câu lạc bộ Nội San phối hợp cùng Câu lạc bộ Cờ vua Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức thành công giải thi đấu "Cờ vua UEF 2015" vào ngày 27 /12 vừa qua.
Là một sân chơi giải trí, giao lưu với tinh thần học hỏi cao, cuộc thi đã thu hút được đông đảo sinh viên tham gia và chia làm 2 bảng nam, nữ. Qua các vòng đấu, 5 cặp “kỳ thủ” đã bước vào tranh tài chung kết. 
 
Đại diện Ban tổ chức trao giải thưởng cho hai "quán quân" Nguyễn Việt Lâm và Hoàng Trúc Giang
 
Với tinh thần đấu trí cao độ sau hơn 6 giờ thi đầy căng thẳng, chiến thắng chung cuộc bảng nam thuộc về sinh viên Nguyễn Việt Lâm và bảng nữ đã thuộc về sinh viên Hoàng Trúc Giang. 
Được biết, với tinh thần gắn kết, không ngừng học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học thuật lẫn nhau, các câu lạc bộ sinh viên của UEF liên tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và các cuộc thi học thuật phong phú và “Giải cờ vua UEF 2015” là một trong những cuộc thi lành mạnh, thiết thực. 
“Giải cờ vua UEF 2015” chính thức khép lại với nhiều cảm xúc. Trải qua khoảng thời gian làm quen, luyện tập, sinh hoạt cùng nhau, giải đấu đã giúp các bạn sinh viên ngày càng gắn kết, đồng thời thúc đẩy phong trào hoạt động của Câu lạc bộ nội san nói riêng và các câu lạc bộ sinh viên của Nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn.
Chúng ta hãy cùng nhau xem lại một số khoảnh khắc của "Giải cờ vua UEF 2015" nhé!:
 

Các kỳ thủ tập trung cao độ cho màn đấu trí quyết định
 


Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải Nhì, 1 giải Ba, 2 giải Khuyến khích cho các thí sinh
 
“Giải cờ vua UEF 2015” chính thức khép lại với nhiều cảm xúc. Giải đấu đã giúp các bạn sinh viên ngày càng gắn kết, đồng thời thúc đẩy phong trào hoạt động các câu lạc bộ sinh viên của Nhà trường ngày một phát triển.
 
Tin & Ảnh: CLB Nội San
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN