Menu
  
Hoạt động sinh viên

Link to the Future: Hoạch định tài chính cùng sinh viên UEF

08/06/2018
Nối tiếp hoạt động "Hướng nghiệp tại làng SOS", Trung tâm Service-Learning trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tiếp tục triển khai dự án “Link to the Future – Kỹ năng tài chính”. Dự án nhằm giúp sinh viên UEF phát huy thế mạnh của mình và hướng dẫn cách thức quản lí tài chính cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
 
Tài chính và quản lý tài chính là một trong những thế mạnh của sinh viên UEF. Ở dự án này, các bạn sinh viên tham gia sẽ trực tiếp lập kế hoạch và giảng dạy. Các tình nguyện viên sẽ hướng dẫn các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tình thương Tân Sơn Nhì về kỹ năng tài chính cá nhân. 
 
Dự án “Link to the Future – Kỹ năng tài chính” nhận đăng kí đến hết ngày 14/6
 
Tham gia dự án, các sinh viên UEF sẽ được tập huấn hướng dẫn về phương pháp giảng dạy có sự tham gia, các kiến thức về quản lý tài chính cơ bản nhằm phục vụ cho việc soạn giáo án. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để sinh viên UEF áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế và đồng hành cùng các em để hiểu hơn về một nhóm cộng đồng đặc biệt.
 
Song song đó, các bạn sẽ được tham gia các lớp tập huấn cùng chuyên gia Service-Learning, có cơ hội tiếp xúc sâu hơn với các nhóm cộng đồng đặc biệt. Hoàn thành dự án, sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận của Trung tâm Service-Learning.
 
Để là một thành viên của dự án các bạn sinh viên chỉ cần đảm bảo những yêu cầu đơn giản sau: có tinh thần đồng đội, làm việc kỷ luật, có kiến thức cơ bản về tài chính, yêu thích các hoạt động cộng đồng đặc biệt là các hoạt động với đối tượng là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
 
Các hoạt động của dự án sẽ được diễn từ 10 – 31/7/2018 vào Thứ Ba và Thứ Bảy hàng tuần
 
Bạn là sinh viên UEF, bạn yêu thích các công việc thiện nguyện vì cộng đồng, hãy nhanh tay đăng kí dự án “Link to the Future – Kỹ năng tài chính” đồng hành với các hoạt động Service-Learning, chung tay viết lên những trang nhật kí tươi đẹp của mùa hè 2018.
 
Thời gian đăng kí: Từ hôm nay đến hết ngày 14/06/2018: Sinh viên gửi email CV và Motivation letter đến địa chỉ servicelearning@uef.edu.vn
• Thông báo kết quả: 15/06/2018
Phỏng vấn ứng viên: 16 – 18/06/2018
Tập huấn và orientation: 19/06/2018 – 07/07/2018
Các bạn sinh viên UEF note ngay lịch trình của dự án để bố trí thời gian tham gia hoạt động bổ ích và ý nghĩa này nhé!
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Trung tâm Service-Learning
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), 276 Điện Biên Phủ, P 17, Q Bình Thạnh (tầng trệt).
Điện thoại: (028) 5422 6666 Ext 030.
Email: servicelearning@uef.edu.vn
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN