Menu
  
Hoạt động sinh viên

Plus 3: Khuấy động tinh thần thể thao tại Nhà thi đấu Rạch Miễu

19/05/2018
Sáng này 18/5, chương trình Plus 3 đã “khuấy động” Nhà thi đấu Rạch Miễu với những hoạt động giao lưu thể thao giữa sinh viên UEF và Pittsburgh. 2 đội đã cùng tranh tài ở các nội dung: bóng đá nam, bóng đá nữ, kéo co, bịt mắt đập heo đất. Đây cũng là hoạt động khép lại hành trình giao lưu quốc tế lớn nhất năm tại UEF.
 
 
 Sinh viên hai trường sẵn sàng bước vào so tài ở các bộ môn thể thao
 
Mở đầu phần giao lưu thể thao là trận đấu giao hữu bóng đá nam. Đội bạn Pittsburgh với lợi thế về thể lực, nhưng không vì thế mà đội nhà UEF chúng ta kém cạnh, càng về sau độ “nhiệt” sân bóng càng cao hơn với những bàn thắng liên tiếp được ghi vào lưới. Tiếp nối trận bóng đá nam là trận bóng đá nữ với những cú sút ấn tượng. Những trận cầu đã góp phần thể hiện tinh thần thể thao, giao lưu toàn diện giữa sinh viên 2 trường. 
 
 
 Những pha dẫn bóng ấn tượng của các cầu thủ hai trường

 
Những tiết mục văn nghệ tiếp thêm “năng lượng” thi đấu cho các vận động viên

Sau trận bóng đá nam, nữ là bộ môn kéo co - một trong những bộ môn thể thao đặc thù của Việt Nam. Bộ môn thể hiện sức mạnh, sức bền và sự gắn kết của tinh thần đồng đội. Cuối cùng là trò chơi đậm chất truyền thống - “Bịt mắt đập heo” đầy thú vị và mang lại những tiếng cười sảng khoái.
 
 
Cuộc thi kéo co thể hiện tinh thần đồng đội cao độ của sinh viên Plus 3

 

Nụ cười sảng khoái của các bạn sinh viên Pittsburgh
 
 


ThS. Đặng Văn Lẹ, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế UEF trao cờ lưu niệm, ghi nhận thành tích thể thao của các bạn sinh viên Pittsburgh
 
Kết thúc buổi thi đấu, sinh viên 2 trường trao nhau những cái ôm thật chặt, cái nắm tay, nụ cười sẻ chia cảm xúc. Hành trình Plus 3 – 2018 đã chính thức khép lại với hoạt động nêu cao tinh thần gắn kết. Đây sẽ là dấu ấn không thể nào quên của các bạn sinh viên Plus 3 trong hành trình giao lưu học thuật này. UEF sẽ chính thức nói lời chào tạm biệt các bạn vào sáng 19/5 và mong chờ một mùa Plus 3 nhiều cảm xúc, nhiều khoảnh khắc đẹp vào năm tới.
Cùng xem thêm hình ảnh của buổi giao lưu thể thao giữa 2 trường:
 






 
Tin: Tuấn Anh - Trần Khá, ảnh: Nguyên Võ, Nhật An
TIN LIÊN QUAN