Menu
  
Hoạt động sinh viên

Sinh viên Plus 3 tận hưởng ngày cuối tuần tại Thành phố biển Vũng Tàu

14/05/2018
Chương trình Plus 3 – 2018 đã đi được một nửa chặng đường với loạt hoạt động học tập ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, city tour và tham quan thực tế doanh nghiệp. Đặc biệt, đoàn sinh viên Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ) cùng sinh viên UEF đã có chuyến dã ngoại đáng nhớ tại Thành phố biển Vũng Tàu trong ngày Thứ Bảy (11/5) vừa qua.
 
Plus 3 - Tham quan Vũng tàu 
Tạm xa Sài Gòn, sinh viên Pittsburgh và UEF cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ tại thành phố biển Vũng Tàu
 
Chuyến đi giúp sinh viên hai trường tận hưởng ngày cuối tuần thư giãn, thoải mái tại khách sạn 5 sao Imperial. Được thả mình trong dòng nước mát, cùng thưởng ngoạn những khung cảnh đẹp và gắn kết hơn trong suốt chặng tham quan. Đây cũng là dịp để các bạn tiếp cận và học hỏi thêm những kiến thức về dịch vụ du lịch biển Việt Nam.
 
 Plus 3 - Tham quan Vũng tàu 2
Plus 3 - Tham quan Vũng tàu 4
Plus 3 - Tham quan Vũng tàu 5
Thỏa sức “vùng vẫy” trong làn nước xanh mát tại Imperial Hotel

 Plus 3 - Tham quan Vũng tàu 7
Plus 3 - Tham quan Vũng tàu 8
Hào hứng tham quan những điểm đến mới

 
Xuất hiện những "cầu thủ" quốc tế nơi biển xanh, cát trắng, nắng vàng
 
Hoạt động dã ngoại đầu tiên đã khép lại cùng những kỷ niệm ghi dấu. Sinh viên hai trường đã có thêm những trải nghiệm tuyệt vời, đồng thời tiếp thêm năng lượng cho một tuần mới với vô số các hoạt động sôi nổi: tham quan Tân Cảng Sài Gòn, Aeon Mall, Dinh độc lập, thi đấu thể thao giao hữu,... Cùng UEF khám phá chặng đường tiếp theo của đoàn sinh viên Plus 3 nhé các bạn!
 
Tin: Thanh Như, Ảnh: Thái Sơn
TIN LIÊN QUAN