Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF hứng thú với kiến thức công nghệ mới

10/06/2016
Ngày 09/06/2016, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã phối hợp cùng trường SITC tổ chức thành công Hội thảo công nghệ mới về Oracle.
Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Công Dũng – Đại diện SITC đã khéo léo dẫn dắt vấn đề, giúp các bạn sinh viên có những hướng đi, mục tiêu, kế hoạch đúng đắn trong tương lai thông qua clip giới thiệu “ông chủ” Alibaba  –  Jack Ma, một tỷ phú trong lĩnh vực Thương mại điện tử khiến cả thế giới ngưỡng mộ. 
 
Hội thảo đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho sinh viên ngành CNTT UEF
 
Tiếp đó, thông qua những chia sẻ tâm huyết của chuyên gia, không chỉ các bạn sinh viên UEF mà các giảng viên của khoa CNTT có thêm cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu Oracle. Nền tảng công nghệ này phục vụ cho mục đích quản lý bán hàng trực tuyến được áp dụng trên toàn thế giới. Qua đây, các bạn sinh viên cũng có thể thấy được tầm quan trọng của CNTT trong đời sống kinh tế, xã hội cũng như những tính năng ưu việt mà nó mang lại.  
 
Các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận những công nghệ mới trong “thế giới phẳng”
 
Tham gia Hội thảo, sinh viên UEF còn được hướng dẫn thử nghiệm loại hình công nghệ mới Oracle một cách hiệu quả nhất. Đây là cơ sở thực tiễn để các bạn hình dung rõ nét hơn về thị trường “phẳng” hiện nay. 
Sau hơn hai giờ tương tác trao đổi, sinh viên UEF đã được cung cấp bức tranh tổng thể về ứng dụng công nghệ mới của Oracle tại Việt Nam. Từ đó, khơi dậy tinh thần đam mê khám phá, làm chủ công nghệ và định hướng mục tiêu phát triển nghề nghiệp sau khi hoàn thành quá trình học tập, rèn luyện tại trường. 

Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Phú Quang
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN