Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF sôi nổi tranh luận về “Tình yêu thời giảng đường”

30/11/2015
Buổi Hội thảo diễn ra sáng ngày 28/11 với chủ đề “Tình yêu thời giảng đường – Được và mất” do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp cùng Trung tâm truyền thông sức khỏe TP.HCM tổ chức đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia và tranh luận sôi nổi.
 
Buổi Hội thảo trở nên cuốn hút hơn với những chia sẻ gần gũi, nhiệt tình của Chuyên gia tư vấn - Thạc sỹ tâm lý Phùng Duy Hoàng Yến 
 
Mở đầu chương trình, Thạc sỹ Tâm lý Phùng Duy Hoàng Yến đã khéo léo dẫn dắt các bạn sinh viên tiếp cận vấn đề “cho và nhận” trong tình yêu thời sinh viên bằng những trò chơi vận động vui tươi, thú vị. 
  
Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia trò chơi vận động chứa đựng thông điệp
của chương trình
 
Cạnh đó, phần thi “Cùng nhau gỡ rối” trở thành diễn đàn để các bạn trình bày quan điểm, ý kiến và xử lý những tình huống phát sinh trong đời sống tình cảm sinh viên, từ đó nhìn nhận thấu đáo, sâu sắc hơn về các mối quan hệ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. 
 
Với tính thiết thực của Hội thảo đã thu hút sinh viên thảo luận sôi nổi
 
Nhiều bạn mạnh dạn trình bày quan điểm của mình về tình yêu thời sinh viên

Trong không khí gần gũi, cởi mở, buổi hội thảo cũng là dịp để các bạn trẻ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân, cùng nhau đưa ra giải pháp cân bằng giữa học tập và cuộc sống.
Tin rằng với sự định hướng từ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng sự tự tin và bản lĩnh của tuổi trẻ UEF, các bạn tham gia chương trình sẽ có cái nhìn đa chiều và tích cực hơn về tâm lý, tình cảm thời sinh viên, góp phần xây dựng mối quan hệ về tình bạn, tình yêu một cách đúng đắn, lành mạnh và trong sáng.

 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN