Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF trải nghiệm Ngày hội nhân sự quốc tế

18/03/2016
Sáng ngày 17/3, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có những trải nghiệm thú vị và tích lũy nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích từ chương trình workshop “Adecco Street Day”. Đây được xem là ngày hội nhân sự truyền thống của Adecco Group với sự tham gia của đông đảo sinh viên các trường đại học trên địa bàn Tp.HCM. 
Tại đây, các chuyên gia của Adecco Việt Nam đã mang đến cho sinh viên UEF cái nhìn toàn cảnh về nguồn tài nguyên lao động trong xu thế hội nhập hiện nay cùng những yêu cầu về chất lượng nguồn nhân lực. Qua đó, các chuyên gia cũng đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích nhằm chinh phục nhà tuyển dụng và tự tin khẳng định bản thân trên chặng đường khởi nghiệp.
 
Sinh viên UEF cùng với sinh viên các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế TP.HCM tham gia ngày hội
 
Với phương châm “Way to work”, sinh viên tham dự chương trình được hướng dẫn cặn kẽ về quá trình xây dựng hình ảnh cá nhân, cách tạo lập một CV đẹp, khả năng ứng biến xử lý tình huống khi phỏng vấn xin việc hay những kỹ năng cần có để thành công trong nền kinh tế hội nhập.
Dưới đây là những hình ảnh đáng chú ý tại sự kiện:
 
Các bạn sinh viên hào hứng tham gia trò chơi khởi động trước khi vào chủ đề chính


Các chuyên gia của Adecco đã cung cấp nhiều bí quyết nghề nghiệp bổ ích


Buổi phỏng vấn tuyển dụng được tái hiện sinh động ngay trong chương trình
Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của sinh viên
 
 “CEO For One Month” được xem là  những điểm nhấn nổi bật, thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ mong muốn thử sức và đánh giá năng lực bản thân trong lĩnh vực
kinh doanh, quản lý
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Phong Đoàn, Cao Tân
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN