Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF xuất sắc đạt giải Ba “Nhà hoạch định tài chính triển vọng 2014”

12/09/2014

Đội Resonace đến từ Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TpHCM (UEF) đã có màn khởi động xuất sắc tại phần thi đầu tiên của Vòng chung kết cuộc thi “Nhà hoạch định tài chính triển vọng 2014” diễn ra chiều ngày 10/9/2014 tại Khách sạn Kim Đô, Q.1, TP.HCM do Ngân hàng HSBC tổ chức.


Cũng tại vòng thi mang tính quyết định này, đại diện UEF đã vượt qua hai đối thủ mạnh đến từ Hà Nội là trường ĐH Kinh tế Quốc Dân và Học viện Tài chính để tiếp tục có mặt trong Top 3 đội xuất sắc nhất và trở thành chủ nhân của giải Ba cuộc thi.


Thầy cô và các bạn cùng Đội Resonace ghi lại khoảnh khắc chiến thắng


Bằng kiến thức và kỹ năng chuyên môn được trang bị từ UEF, Đội Resonace đã mang đến cho Vòng chung kết của cuộc thi sự tự tin, bản lĩnh và hết sức thông minh trong từng cách ứng phó cũng như xử lý tình huống tài chính. Với tài hùng biện và tranh luận sôi nổi, Đội Resonace đã thuyết phục Ban giám khảo, cổ động viên có mặt tại Vòng chung kết và để lại ấn tượng mạnh mẽ.


Đội Resonace có màn khởi động xuất sắc với phong thái đầy tự tin
 

Được biết, trước đó, Đội đã vượt qua hơn 250 ứng viên đến từ các trường đại học, học viện uy tín trong cả nước để vinh quang có mặt tại Vòng chung kết cuộc thi “Nhà hoạch định tài chính triển vọng 2014”. 
Với giải thưởng 20.000.000 đồng cùng cúp lưu niệm của cuộc thi, Đội Resonace đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng bạn bè các trường bạn bằng tài năng, sự tự tin, bản lĩnh và dí dỏm trong từng câu trả lời, từng cách ứng xử suốt hành trình của cuộc thi.


Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, Đội Resonace đã xuất sắc đạt giải Ba cuộc thi năm nay

Xin chúc mừng Đội Resonace và hy vọng sinh viên UEF sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học hỏi, không ngừng vươn lên để chinh phục những đỉnh cao mới của tri thức khoa học!


Nguồn: UEF

XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN