Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

“Tình yêu thời giảng đường – Được và mất”

25/11/2015
 
“Tình yêu thời giảng đường – Được và mất” là chuyên đề tâm lý hấp dẫn và thiết thực phù hợp với sinh viên toàn trường. Đây cũng là chương trình hội thảo tư vấn kỹ năng và tâm lý do Đoàn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp cùng Trung tâm truyền thông sức khỏe TP.HCM sẽ tổ chức vào ngày 28/11 tại phòng A.07.03.
Đến với chương trình, các bạn sinh viên UEF sẽ có cơ hội tiếp nhận những kiến thức bổ ích, những kỹ năng cần thiết về giới tính, về tình bạn, tình yêu từ sự chia sẻ, định hướng của chuyên gia tư vấn – Thạc sỹ tâm lý Phùng Duy Hoàng Yến. 
 
Bạn sẽ tìm được câu giải đáp “tình yêu thời giảng đường – được gì và mất gì” khi tham gia buổi hội thảo thú vị và ý nghĩa (Hình ảnh minh họa)
 
Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ tạo không gian cởi mở, không khí sôi nổi để sinh viên mạnh dạn trao đổi, đóng góp những ý kiến, quan điểm của mình về tình yêu thời sinh viên. Chủ đề của hội thảo sẽ củng cố thêm hiểu biết cho sinh viên trong việc cân bằng giữa việc học và cuộc sống cũng như mang đến câu giải đáp thông suốt liên quan đến việc “có nên yêu khi còn là sinh viên không? Sinh viên thì nên yêu như thế nào? Đâu là giới hạn, điểm dừng của tình yêu thời sinh viên...
Bên cạnh đó, buổi hội thảo cũng là dịp để các bạn trẻ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như cách thức xử lý các tình huống thực tế, hướng tới xây dựng mối quan hệ về tình bạn, tình yêu thời sinh viên một cách đúng đắn, lành mạnh và trong sáng. 
Với ý nghĩa hết sức thiết thực và cần thiết cho mỗi sinh viên, Đoàn trường mong muốn các bạn sinh viên UEF sẽ nắm bắt cơ hội trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng trong tình yêu thời sinh viên thông qua chủ đề thú vị này.
Thời gian đăng ký tham gia: đến hết ngày 27/11/2015
Hình thức đăng ký: các bạn sinh viên đăng ký trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên (gặp thầy Huỳnh Sinh).
Mọi chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
Điện thoại: (08) 5422 6666 – (Ext: 018)

 
Trung tâm TVTS-TT
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN