Tin tức sự kiện

Business Ideas 2019: Hành trình hun đúc khát vọng khởi nghiệp sẽ đến với sinh viên Đại học Bách Khoa

19/03/2019
Tiếp nối thành công của các chương trình "đánh thức" đam mê, tài năng khởi nghiệp tại Đại học Cần Thơ (7/3), UEF (16/3) và tại Đại học Giao thông – Vận tải (17/3), Ban tổ chức cuộc thi Business Ideas 2019 tiếp tục hành trình hun đúc khát vọng và mang cơ hội hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh đến với sinh viên Đại học Bách Khoa TP.HCM. Buổi talkshow “Truyền lửa khởi nghiệp” này sẽ chính thức diễn ra vào sáng ngày 23/3 tới.
 

Các khách mời doanh nhân sẽ cùng chia sẻ những thông tin xoay quanh phong trào khởi nghiệp và các khâu chuẩn bị cho một đề tài khả thi

 
Chương trình còn tạo điều kiện để các bạn gặp gỡ, giao lưu cùng những gương mặt Quán quân, Á quân các mùa Ý tưởng kinh doanh 2017, 2018

Đến với talkshow, các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về quy mô, thể lệ và các yêu cầu xoay quanh việc thực hiện một đề tài khi tham gia cuộc thi Business Ideas 2019. Tiếp đó, những doanh nhân thành đạt từ mô hình start-up sẽ chia sẻ kinh nghiệm và những bài học kinh doanh hữu ích cho các bạn trẻ nuôi ý định khởi nghiệp khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. 
 
 
Nhóm sinh viên Đại học Bách Khoa TP.HCM giành giải Quán quân cuộc thi “Ý tưởng kinh doanh - Bussiness Ideas 2018”
 
Được biết, ở mùa thi thứ 2, nhóm sinh viên đến từ Đại học Bách Khoa đã xuất sắc giành giải Quán quân cuộc thi với đề tài “Easy Location”. Trong chương trình “truyền lửa” lần này, những gương mặt đạt giải các mùa thi cũng sẽ có mặt để chia sẻ kinh nghiệm, kỷ niệm đáng nhớ và "bí quyết" khắc phục khó khăn, chinh phục ban giám khảo trong quá trình tham gia cuộc thi Business Ideas.
 


Cơ hội hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh sẽ được mở ra cho sinh viên các trường đại học trên cả nước
 
Hãy chờ đón xem các CEO thành công và các “tấm gương” khởi nghiệp sinh viên sẽ mang đến những chia sẻ thú vị và bất ngờ gì cho các bạn sinh viên Bách Khoa nhé. 

Thông tin chi tiết buổi talkshow “Truyền lửa khởi nghiệp”
Thời gian: 8g30, ngày 23/3
Địa điểm: Hội trường E – Đại học Bách Khoa TP.HCM, số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
Tuấn Anh
TIN LIÊN QUAN