Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Chân dung CEO Trịnh Đình Cường: Vị doanh nhân tâm huyết với cuộc thi Business Ideas

23/04/2019
Là vị giám khảo tâm huyết đồng hành với cuộc thi Business Ideas do Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức từ những năm đầu tiên, CEO Rồng Việt – ThS. Trịnh Đình Cường đã góp phần đánh thức đam mê, “truyền lửa” khởi nghiệp đến nhiều thế hệ sinh viên của các trường Đại học. 
 


Doanh nhân - ThS. Trịnh Đình Cường - vị giám khảo đồng hành với cuộc thi Business Ideas từ những mùa đầu tiên

Được biết đến là một trong những gương doanh nhân trẻ thành công từ mô hình khởi nghiệp, ThS. Trịnh Đình Cường hiện đang đương nhiệm chức vụ lãnh đạo của nhiều doanh nghiệp: công ty Dịch vụ Tài chính Kế toán Thuế Rồng Việt, công ty Cổ Phần Sữa Bà Rịa Vũng Tàu, công ty TNHH Thương mại và sản xuất gỗ Rồng Việt, công ty TNHH Đào tạo Rồng Việt, công ty Cổ phần Rồng Việt Tech, công ty TNHH Nha Khoa Việt Nga.
Ông cũng đang là Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam – TP. Vũng Tàu, ủy viên Hội đồng tư vấn kinh tế - xã hội thuộc Ủy ban MTTQ Việt Nam, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 
 

Tích cực hỗ trợ “truyền lửa” khởi nghiệp cho sinh viên các trường đại học

Hiểu rõ những khó khăn của bạn trẻ khi bắt đầu khởi nghiệp cùng với mong muốn phát hiện, bồi dưỡng các tài năng startup, ông sẽ tiếp tục ngồi vào vị trí “cầm cân nảy mực” để chọn ra những ý tưởng kinh doanh tốt nhất trong cuộc thi Business Ideas năm nay. 
Đặc biệt, ông Trịnh Đình Cường còn là một trong những doanh nhân tích cực truyền cảm hứng, kinh nghiệm và chia sẻ nhiều bài học thực tế hữu ích cho các thí sinh từ chính những trải nghiệm của bản thân. Tại vòng thi Chung kết, ngoài vai trò giám khảo, ông cũng sẽ trực tiếp hướng dẫn, định hướng, góp ý để các thí sinh có thể hoàn thành tốt nhất đề án kinh doanh của mình. 
 
 
Đưa ra những góp ý chân thành và định hướng hoàn thiện ý tưởng cho các thí sinh

Đáng chú ý, với những đề tài mang tính khả thi cao ở mùa thi trước, ông đã không ngần ngại ngỏ lời đầu tư để thí sinh triển khai thực tế. 
Tin rằng với sự đồng hành của vị doanh nhân có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động khởi nghiệp này, cuộc thi Business Ideas năm 2019 sẽ tìm ra được gương mặt Quán quân xứng đáng. Cạnh đó, những thí sinh/nhóm thí sinh sở hữu ý tưởng kinh doanh tốt sẽ nhận được nhiều hỗ trợ và cơ hội hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp. 
Quyền Cương
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN