Tin tức sự kiện

Khởi động dự án Hành động vì cộng đồng với tọa đàm “CSR – Một lựa chọn nghề nghiệp mới”

16/03/2019
Ngày 22/3 tới đây, tọa đàm CSR – Một lựa chọn nghề nghiệp mới” sẽ được tổ chức nhằm tăng cường hiểu biết của sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) về xu hướng CSR (Corporate social responsibility - Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp).
Với những góc nhìn từ các chuyên gia, đây là sự lựa chọn nghề nghiệp mới cho các bạn trẻ năng động, yêu thích các hoạt động có ích cho cộng đồng và hướng tới phát triển bền vững trong thời đại 4.0
 

Các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các nhà hoạt động cộng đồng
 
Buổi chia sẻ cũng là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu với các nhà hoạt động cộng đồng, đại diện phòng CSR của doanh nghiệp để học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu thông tin về một công việc mới lạ và được truyền cảm hứng từ những gương thành công.
Được biết, buổi tọa đàm là hoạt động đầu tiên của dự án "Hành động vì cộng đồng" được các sinh viên thuộc "Mạng lưới lãnh đạo Service – Learning UEF" tổ chức.

Buổi tọa đàm là hoạt động đầu tiên của dự án "Hành động vì cộng đồng" 
 
Chương trình sẽ có sự góp mặt và chia sẻ của ThS. Hà Thị Thủy – Phó Trưởng khoa Kinh tế UEF – Nghiên cứu sinh tiến sĩ về CSR trong doanh nghiệp; Anh Nguyễn Tiến Danh – Sáng lập viên/Chủ tịch Hội tình nguyện chung tay vì cộng đồng, Giám đốc Qũy Hope Foundation của VnExpress; Chị Mai Thị Nguyệt Ánh – Thành viên phòng CSR công ty Premier Oil Offshore (Anh Quốc). MC dẫn dắt buổi tọa đàm là anh Phạm Trường Sơn – Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, bên cạnh quá trình giao lưu, học hỏi thêm kiến thức mới về CSR, các bạn sinh viên còn có dịp rèn luyện thêm các kỹ năng cũng như nhận về mình những phần quà đặc biệt nếu có câu hỏi ấn tượng dành cho các diễn giả. 
 
- Địa điểm tổ chức tọa đàm: Hội trường tầng 16, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, 276 Điện Biên Phủ, P17, Q.BT, Tp.HCM.
- Thời gian: 09: 00, Thứ Sáu, ngày 22/3/2019
Các bạn sinh viên đăng ký tham gia ngay tại đây:

 
 
 
Trung tâm Service – Learning UEF
TIN LIÊN QUAN