Tin tức sự kiện

Trung tâm Service - Learning UEF tuyển chọn sinh viên tham gia dự án USF

18/03/2019
Nhằm nâng cao kỹ năng quản lý tài chính cá nhân cơ bản, góp phần phòng tránh lạm dụng lao động trẻ em, củng cố và bổ sung kỹ năng sống cho các trẻ em tại TP.HCM, Trung tâm Service - Learning UEF đã phối hợp cùng Đại học Nam Floria – USF (Mỹ) thực hiện dự án “Nâng cao nội lực cho trẻ em tại cơ sở bảo trợ xã hội Truyền Tin”.
 
tuyển chọn dự án mới
Thêm dự án vì cộng đồng ý nghĩa được Trung tâm Service Learing UEF triển khai
 
Với dự án này, 6 sinh viên UEF sẽ được lựa chọn tham gia làm việc với 6 sinh viên USF tiến hành phối hợp đào tạo và cung cấp những kiến thức, kỹ năng thiết thực và bổ ích về tài chính cho 29 trẻ em thuộc Cơ sở bảo trợ xã hội Truyền Tin (Quận Bình Tân – TP.HCM).
Theo đó, thời gian tuyển sinh dự án sẽ kéo dài từ ngày 15/3 đến ngày 30/3/2019. Những hồ sơ phù hợp với dự án sẽ được Trung tâm Service - Learning UEF liên hệ phỏng vấn từ ngày 1/4 đến ngày 4/4.
Sau quá trình tuyển chọn, 6 thành viên chính thức của dự án USF sẽ bắt đầu quá trình tập huấn. Kể từ ngày 15/4 đến ngày 30/5, sinh viên 2 trường sẽ cùng làm việc theo hình thức online, thời gian tối thiểu là 4 giờ/tuần. Đến ngày 3/6, các thành viên sẽ chính thức tiến hành dự án USF tại cơ sở bảo trợ xã hội Truyền từ thứ 2 đến thứ 6 (hàng tuần) kéo dài đến ngày 21/6.
 
 tuyển chọn dự án mới
Sinh viên UEF có cơ hội phát triển thêm nhiều kỹ năng qua dự án này
 

Không chỉ góp phần vào các hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa mà qua dự án, sinh viên UEF có cơ hội học tập kỹ năng, kết nối cùng sinh viên quốc tế và nâng cao hiểu biết về các vấn đề xã hội. Ngoài ra, khi tham gia dự án, các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận từ Trung tâm Service - Learning và UEF (rất có lợi cho hồ sơ du học) và cộng điểm rèn luyện cá nhân.
Sinh viên tham gia dự án cần có khả năng giao tiếp tiếng Anh ở mức độ IELTS 6.0 (không cần phải nộp bằng cấp, chỉ chú trọng tiếng Anh thực dùng); có niềm đam mê, yêu thích các hoạt động cộng đồng và tôn trọng sự khác biệt, thích nghi tốt, kỷ luật, cam kết tham gia toàn thời gian, có mục đích học hỏi rõ ràng khi tham gia.


 

Thí sinh điền thông tin vào đơn đăng ký tại đây

Các bạn gửi Motivation Letter và CV tiếng Anh về Email: servicelearning@uef.edu.vn trước 30/3/2019. Trong thư nêu rõ lý do muốn tham gia dự án và kinh nghiệm làm việc cộng đồng, đặc biệt là giảng dạy và trẻ em. 
Với những hồ sơ phù hợp Trung tâm Service Learnung sẽ gửi thông báo phỏng vấn cụ thể.
Trường hợp cần hỗ trợ về thông tin chi tiết, các bạn liên hệ Cô Thiên Ân, email: 
servicelearning@uef.edu.vn hoặc fanpage của Trung tâm https://www.facebook.com/servicelearninguef


 
Trung tâm TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN