Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Mã ngành tuyển sinh đại học năm 2021 của UEF là gì?

04/01/2021
Mã ngành là một trong những thông tin quan trọng giúp các thí sinh hoàn tất được hồ sơ xét tuyển đại học. Việc ghi đúng mã ngành giúp các bạn nắm bắt được cơ hội vào được ngôi trường mình mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc về các ngành đào tạo cũng như mã ngành tuyển sinh đại học năm 2021 của UEF là gì?

 

Năm 2021 UEF đào tạo bao nhiêu ngành? 

 

Nổi bật là ngôi trường đào tạo đa lĩnh vực theo chương trình song ngữ - quốc tế, năm 2021, UEF dự kiến tuyển sinh thêm 5 ngành học mới gồm: Bất động sản, Tài chính quốc tế, Báo chí, Tâm lý học, Thiết kế đồ họa nâng tổng số ngành lên 30 ngành thuộc các lĩnh vực như: kinh doanh, quản lý, thương mại, tài chính, kế toán đến ngôn ngữ, luật, công nghệ, truyền thông,...  
 
Thí sinh cần nắm mã ngành tuyển sinh đại học năm 2021 của UEF là gì?
 
UEF luôn tự hào là xuất phát điểm của những sinh viên năng động, dám thay đổi và thể hiện bản thân để hòa nhập vào môi trường quốc tế. Không chỉ chú trọng vào kiến thức chuyên môn, các kỹ năng cần thiết như: giao tiếp, xử lý tình huống, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm luôn được chú trọng để sinh viên có thể tự tin khẳng định năng lực tại các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. 

 

Mã ngành tuyển sinh đại học năm 2021 của UEF là gì? 


Năm 2021, UEF thu hút một lượng lớn thí sinh quan tâm đến các phương thức tuyển sinh, phương thức xét tuyển và mã ngành, mã trường của UEF. Việc tìm hiểu và nắm bắt các thông tin giúp các thí sinh kiểm tra những sai sót sót cần sửa đổi một cách sớm nhất, dành thời gian tập trung vào ôn tập kiến thức. 
Dưới đây là bảng thông tin ngành học và mã ngành tương ứng của UEF:
 
 
 
Sau khi nắm rõ thông tin mã ngành, mã trường, các bạn thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để đăng ký xét tuyển vào UEF theo 04 phương thức: xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021, xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ, xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2021 của Đại học Quốc gia TP.HCM. Trong đó, với phương thức xét tuyển học bạ, UEF sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01/3/2021. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:
 
  • Đơn xét tuyển học bạ lớp 12, (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh),
  • Bản photo công chứng học bạ THPT,
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời,
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
 
Hi vọng bài viết trên đã cung cấp đủ các thông tin về mã ngành tuyển sinh đại học năm 2021 của UEF là gì? Giải quyết xong vấn đề hồ sơ đăng ký xét tuyển, các bạn thí sinh có thể tập trung hơn cho quá trình ôn tập và sẵng sàng cho kỳ thi quan trọng sắp tới.
 
Khánh Vy 
TIN LIÊN QUAN