Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Cùng Microsoft khám phá nền tảng điện toán đám mây Azure

04/11/2015
Ngày 8/11 tới đây, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ có dịp tiếp cận, tìm hiểu nền tảng điện toán đám mây Azure – một dạng hệ điều hành của tương lai thông qua Hội thảo “Free Azure Package Workshop” do Khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng Công ty Microsoft Việt Nam tổ chức.
Tại Hội thảo, đại diện Microsoft sẽ giới thiệu những thông tin cập nhật nhất về đặc điểm, tính năng, cách thức kích hoạt Azure. Thời gian gần đây, Azure được biết đến là một xu hướng điện toán đám mây hiện đại, mở và linh hoạt. Người sử dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp có thể xây dựng các dữ liệu, ứng dụng hoặc tích hợp đám mây riêng của mình vào hệ thống rộng lớn này.
 
Với các bạn yêu thích công nghệ, hội thảo là dịp khám phá, tích lũy nguồn thông tin
hữu ích, mới mẻ
 
Ngay trong buổi hội thảo, các bạn sinh viên có cơ hội sử dụng Azure, tạo blog Wordpress miễn phí với Azure dưới sự hướng dẫn các chuyên gia công nghệ. Đặc biệt, những ai yêu thích công nghệ và đam mê viết blog chắc chắn sẽ hứng thú với phần giới thiệu về cuộc thi  Imagine Cup 2016. Đây là sân chơi bổ ích dành cho sinh viên gắn liền với việc học hỏi, giao lưu và tiếp cận với các công nghệ mới nhất của Microsoft. Thông qua cuộc thi, Microsoft khuyến khích sinh viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo, hiện thực hóa ý tưởng để tạo ra các ứng dụng, các sản phẩm công nghệ phục vụ đời sống xã hội.
Không chỉ là dịp cập nhật những kiến thức công nghệ, nắm bắt quá trình ứng dụng, triển khai công nghệ mới trong thực tế, tham gia Hội thảo, sinh viên còn có cơ nhận về nhiều phần quà hấp dẫn từ Công ty Microsoft Việt Nam.
 
Các bạn sinh viên quan tâm đến cuộc thi Imagine Cup 2016, vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây
 
 
Trần Hà
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN