Hoạt động sinh viên

Đón chờ sự kiện Plus 3 2018 – Đánh dấu cột mốc 10 năm gắn kết giữa UEF và Đại học Pittsburgh

02/05/2018

Tháng 5 này, cộng đồng sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ có một cuộc hẹn lớn cùng những người bạn quốc tế đến từ Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ). Sinh viên hai trường sẽ hội ngộ trong chương trình giao lưu học thuật lớn nhất năm - Plus 3 2018. Đây cũng là cột mốc đánh dấu tròn 10 năm hợp tác, gắn kết giữa hai trường.

Plus 3 - UEF
Ngày 7/5 tới đây, đoàn sinh viên Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ) sẽ chính thức "đổ bộ" UEF

Plus 3 - UEF 2
Plus 3 - UEF 5
Năm 2018 là năm đánh dấu cột mốc 10 năm chương trình Plus 3 được triển khai tại UEF

Chương trình Plus 3 là một hoạt động truyền thống hằng năm của UEF và trường Đại học top đầu Hoa Kỳ - Pittsburgh. Đây là chuỗi chương trình giao lưu học thuật, ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, là sân chơi quốc tế đặc thù được nhà trường quan tâm tổ chức thường niên. Chương trình gồm những trải nghiệm kiến thức và kỹ năng thiết thực nhất để sinh viên UEF có cơ hội tiếp cận được xu hướng quốc tế trong môi trường đào tạo ngay tại trường, qua đó hình thành nên bản lĩnh, nhiệt huyết, khả năng hội nhập của chính các bạn sinh viên.

Plus 3 - 2018
Sinh viên UEF sẽ đồng hành với những người bạn đến từ Hoa Kỳ trong suốt hành trình Plus 3

Plus 3 - 2018 4

Từ lớp học ngôn ngữ, kinh tế

Plus 3 - 2018 9
Plus 3 - 2018 7
Plus 3 - 2018 6

Plus 3 - 2018 12
Đến các hoạt động tham quan thực tế, du lịch dã ngoại, thể dục thể thao

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, ngoài lớp học tiếng Việt, những chuyên đề về văn hóa, lịch sử, con người, nền kinh tế của Việt Nam, những người bạn quốc tế còn được trải qua hàng loạt bài học thực tế, tập huấn tại các công ty, tập đoàn lớn đang hoạt động tại Việt Nam giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế và chi tiết về quá trình quy hoạch và phát triển đô thị của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Và chắc chắn, suốt quá trình hai tuần diễn ra học kỳ này, sinh viên UEF sẽ luôn đồng hành, tương trợ những người bạn Pittsburgh.

Plus 3 - 2018 11
Plus 3 - 2018 71
Cùng tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng, chào đón mốc son 10 năm gắn kết nhé các bạn

Được biết, Nhà trường đã tiến hành phỏng vấn tuyển chọn những sinh viên UEF sở hữu các yếu tố: sức khỏe tốt, yêu thích hoạt động phong trào và có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh để đồng hành với sinh viên Pittsburgh xuyên suốt hành trình Plus 3 năm nay. Thời gian tập huấn dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 26/4 tới đây.
Đây sẽ là một trong những chương trình không thể bỏ qua của các bạn sinh viên "nhà" UEF. Đặc biệt sự trở lại của các bạn sinh viên đến từ Pittsburgh (Hoa Kỳ) sẽ chính thức đánh dấu kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa 2 trường. Hãy cùng nhau làm nên một “buổi tiệc” hoành tráng chào đón cột mốc ấn tượng này nhé các bạn!

TT.TVTS-TT