Sinh viên Hoa Kỳ khám phá Thành phố Hồ Chí Minh cùng “hướng dẫn viên” UEF

08/05/2018
Những cơn mưa vội vã đầu mùa không ngăn được bước chân của những bạn trẻ yêu thích khám phá đến từ Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ). Đặc biệt sự thân thiện, giới thiệu nhiệt tình của “hướng dẫn viên” nhà UEF đã làm cho hoạt động City tour trong chương trình giao lưu học thuật quốc tế Plus 3 – 2018 trở nên đáng nhớ hơn.

City Tour - Plus 3
City Tour - Plus 3 1
City Tour - Plus 3 5
Sinh viên Đại học Pittsburgh tham quan Bưu điện Thành phố, một trong những địa điểm nổi tiếng của TP.HCM

Chuyến tham quan Thành phố này là sự khởi đầu của rất nhiều chuyến đi đang đón đợi phía trước. Nét đẹp của những địa điểm gắn liền với lịch sử, văn hóa người Việt đã thực sự thu hút sinh viên Pittsburgh.
Ngoài những địa điểm tham quan trong chiều 7/5 như Bưu điện Thành phố, Nhà thờ Đức Bà,...sinh viên hai trường sẽ tiếp tục đến với Chợ Bến Thành, Chùa Xá Lợi - Đài tưởng niệm Thích Quảng Đức, Bảo tàng chứng tích chiến tranh.

City Tour - Plus 3 6
City Tour - Plus 3 8
City Tour - Plus 3 12
Plus 3  city tour
Khung cảnh chiều mưa phố thị lại trở thành nét đẹp ấn tượng đối với những bạn trẻ phương Tây

Khép lại ngày đầu tiên của chương trình Plus 3, chúng ta cùng đón đợi những hoạt động tiếp theo của sinh viên hai trường. Những khoảnh khắc đánh dấu hành trình 10 năm gắn kết chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên đối với những thành viên tham gia chương trình.

Tin: Thanh Như, Ảnh: Cao Tân