Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

MasterChef UEF: Cuộc thi ý nghĩa chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

12/10/2015
Mừng kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015) đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Nhà trường, ngày 17/10 tới đây, Công đoàn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức cuộc thi nấu ăn với tên gọi “MasterChef UEF” dành cho toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên.  
Với thời gian 60 phút, mỗi đội thi gồm 4 thành viên/Tổ công đoàn phải trổ tài chinh phục Ban giám khảo cuộc thi bằng việc thực hiện một bữa cơm gia đình dành cho 4 người với thực đơn đặc trưng của từng đội.
Trong đội hình dự thi, bếp chính bắt buộc là nam Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên. Đây là điểm nhấn đặc biệt của cuộc thi, là dịp để “phái mạnh” thể hiện tài năng nấu ăn cũng như thấu hiểu vai trò chăm sóc gia đình cùng chị em phụ nữ.
 
"MasterChef UEF" là hoạt động chào mừng vui tươi, ý nghĩa trước thềm kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 
 
Trước khi khởi động tranh tài, các đội tự chuẩn bị nguyên, phụ liệu và được phép sơ chế trước ở nhà. Dựa trên các tiêu chí thời gian chế biến, hợp vệ sinh, giá cả phải chăng, đầy đủ chất dinh dưỡng, hình thức trình bày, thuyết trình ấn tượng, thiết kế trang phục và tinh thần đồng đội, Ban giám khảo sẽ chọn ra đội thi xuất sắc nhất.
Với mục đích tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, đề cao vai trò của toàn thể nữ Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên trong sự phát triển chung UEF, cuộc thi MasterChef là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Công Đoàn trường thực hiện. Trong những năm qua, nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Cán bộ - Giảng viên –Nhân viên toàn trường cũng được lãnh đạo trường và Công Đoàn quan tâm tổ chức như hoạt động nghỉ dưỡng vào mỗi dịp hè, ngày 8/3, Trung Thu…nhằm mang lại không khí phấn khởi, gắn kết, tạo động lực hăng say lao động trong ngôi nhà chung UEF.
 
Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi MasterChef UEF
- 01 giải nhất: 1.000.000 đồng + Giấy khen của Công đoàn trường
- 01 giải nhì: 800.000 đồng + Giấy khen của Công đoàn trường
- 01 giải ba: 600.000 đồng + Giấy khen của Công đoàn trường
- 02 giải khuyến khích : Mỗi giải 200.000 đồng + Giấy khen của Công đoàn trường
Trần Hà
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN