Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

UEF quan tâm chăm sóc sức khỏe cho Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên

04/03/2016
Sáng ngày 3/3, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã phối hợp cùng Trung tâm Chuẩn đoán Y khoa Hòa Hảo tổ chức buổi thăm khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên (CB–GV–NV) Nhà trường.  
Tại đây, các thầy cô được khám sức khỏe tổng quát và tiến hành các xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo kiểm soát các mối nguy hại từ bệnh lý có thể xảy đến với bản thân cũng như giảm thiểu những rủi ro hoặc hậu quả nặng nề do các bệnh lý gây ra. 
 
Từ 7h15, đông đảo CB-GV-NV UEF đã có mặt tại khu vực lầu 12 để thực hiện quy trình
khám sức khỏe
 
Đặc biệt, mỗi CB–GV–NV đều được đội ngũ các bác sĩ tư vấn về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngay trong đời sống hàng ngày như điều chỉnh về thói quen ăn uống, chú trọng vận động, thể dục thể thao đồng thời đưa ra biện pháp, kế hoạch điều trị cũng như phòng ngừa dựa trên việc kết hợp giữa kết quả các xét nghiệm, kết quả khám lâm sàng và tình trạng sức khỏe thực tế.
 
Ngoài việc thăm khám, các y bác sỹ còn tận tình tư vấn về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho CB-GV-NV UEF
 
Thường niên, bên cạnh nội dung khám sức khỏe định kỳ cho CB-GV-NV toàn trường, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu cùng Công đoàn trường còn chủ trương thực nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần khác như hoạt động nghỉ dưỡng, các hoạt động trong những dịp lễ kỷ niệm 8/3, 1/6, 20/10...bằng những chuyến tham quan, nghỉ ngơi, giải trí tại các điểm du lịch trong và ngoài nước. Với những hoạt động thiết thực này sẽ mang đến cho toàn thể CB-GV-NV Nhà trường một tinh thần thoải mái, minh mẫn để phục vụ công tác chung của Nhà trường tốt hơn và ngày một phát triển hơn.  
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN