Tin UEF

“Món quà” đặc biệt dành tặng nữ CB-GV-NV UEF nhân Ngày 8/3

08/03/2016
Hòa chung không khí chào mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2016), sáng nay, Công đoàn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức buổi họp mặt ấm cúng, sôi nổi cho các nữ Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên toàn trường.

Thầy Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường hy vọng tập thể nữ CB-GV-NV UEF luôn hạnh phúc, vui tươi, đoàn kết để mỗi ngày đều là 8/3

Đến chung vui tại buổi họp mặt, Ban Giám hiệu Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đầy ý nghĩa đến “phái đẹp” UEF, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đạt được trong phong trào nữ công. Chính sự năng động, sáng tạo, “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của chị em đã góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Nhà trường.
Buổi họp mặt tràn ngập tiếng cười với những trò chơi giao lưu độc đáo

Trong không khí họp mặt thân tình, tập thể nữ UEF đã có thêm dịp bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Những món quà, những đóa hoa tươi thắm được gửi đến các chị em thay lời chúc mừng cho ngày đặc biệt

Trước đó, ngày 5/3, Công đoàn trường cũng đã tổ chức cho tập thể nữ CB-GV-NV UEF chuyến tham quan dã ngoại vui tươi, thoải mái tại khu Du lịch sinh thái Vườn Xoài – Đồng Nai. Đây được xem là “món quà” ý nghĩa mà Ban Giám hiệu và Công đoàn trường gửi đến các cô nhân dịp kỷ niệm ngày Lễ đặc biệt này.
Tại đây, ngoài các hoạt động tham quan giải trí, các thành viên trong đoàn còn hòa mình vào các trò chơi vận động thú vị như: đánh trận giả thông qua trò chơi bắn súng sơn, trượt cỏ ghép logo, chèo thuyền thúng, một ngày làm Hugo cưỡi Đà điểu cùng các trò chơi sôi nổi do Ban tổ chức khởi xướng...
Không chỉ mang đến không khí vui vẻ, thư giãn, chuyến đi còn là dịp để ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ, góp phần tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho các nữ CB-GV-NV Nhà trường.
Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ trong chuyến tham quan dã ngoại:

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm khi đặt chân đến khu du lịch sinh thái Vườn Xoài

Hồi hộp, gay cấn và đầy sảng khoái là những cảm xúc đọng lại từ trò chơi đánh trận giả tại khu thao trường bắn súng sơn

Các nữ cung thủ UEF thể hiện tài năng

Các thành viên trong đoàn hào hứng tham gia những trò chơi dưới nước

Tại đây, Ban tổ chức còn mang đến nhiều trò chơi phối hợp thể hiện sự năng động, khéo léo và tinh thần gắn kết của tập thể nữ CB-GV-NV UEF.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân