Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

MasterChef UEF: Quà tặng dành cho CB-GV-NV nữ UEF nhân ngày 20/10

19/10/2015
Sáng ngày 17/10, cả sân trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đã ngập trong không khí sôi nổi, hào hứng của cuộc thi MasterChef UEF. Đây là cuộc thi ý nghĩa được Công đoàn trường tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015).
Với sự điều phối chính của nam bếp trưởng thuộc 8 tổ công đoàn, các đội thi đã vào cuộc cùng khí thế sôi nổi, đoàn kết, quyết tâm tạo ra những tác phẩm ẩm thực chinh phục các vị giám khảo khó tính nhất. 
 
 
Trước khi bắt đầu cuộc thi, tập thể nam Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên đã dành tặng những đóa hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng Ngày 20/10 đến tất cả “phái đẹp” UEF

Chỉ trong khoảng thời gian 60 phút, các đội lần lượt hoàn thành xong một bữa cơm gia đình với thực đơn phong phú, bổ dưỡng và bắt mắt. Bên cạnh việc chế biến, bày trí, các đội còn đầu tư chỉn chu cho phần thuyết trình về ý nghĩa món ăn và nhanh nhạy xử lý các các câu hỏi vấn đáp từ phía Ban giám khảo.
 
Các đội thi sẵn sàng vào cuộc 
 
 
Nam bếp trưởng của các đội có dịp thể hiện khả năng bếp núc của mình
 
Các món ăn được bày trí hấp dẫn, bắt mắt

Những người “cầm cân nẩy mực” của cuộc thi đã thật sự bất ngờ trước khả năng của các “đầu bếp” không chuyên. Các đội thi đã trình làng nhiều món ăn rất ngon và lạ miệng, trong đó có những món mang tính thẩm mỹ cao và giàu chất dinh dưỡng. Kết quả cuối cùng đội thi của Tổ công đoàn 3 – Phòng Quản trị đã xuất sắc trở thành “Vua đầu bếp” UEF với bàn tiệc chay độc đáo, ấn tượng.
 
 
Nhiều đội thi gây ấn tượng với phần thuyết trình “xuất thần”

 
 Ban Giám giám khảo tỏ ra bất ngờ với thành quả cuối cùng của các đội thi

Cuộc thi khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm của toàn thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên nhà trường. Mọi người cùng nhau quây quần trò chuyện và thưởng thức thành quả các đội đã công phu chuẩn bị, chế biến. Bữa cơm tinh thần chứa đựng đầy ý nghĩa của đại gia đình UEF đã thực sự mang đến một ngày vui ý nghĩa cho các chị em Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF.
 
Kết quả chung cuộc Tổ công đoàn 3 - Phòng Quản trị đã xuất sắc trở thành
“Vua đầu bếp” 2015
 
Danh sách các Tổ Công đoàn đạt giải trong cuộc thi MasterChef UEF:
- Giải nhất: Tổ Công đoàn 3 (Phòng Quản trị)
- Giải nhì: Tổ Công đoàn 8 (Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Tài chính – Kế toán)
- Giải ba: Tổ Công đoàn 1 (Phòng Tổ chức hành chính và Phòng Tài chính)
- Giải khuyến khích: Tổ Công đoàn 2 (Phòng Đào tạo-Khảo thí) và Tổ Công đoàn 7 (Khoa Ngoại ngữ)
Quý Thầy/Cô, Anh/Chị có thể xem và dowload hình ảnh của cuộc thi tại đây
Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN