Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

UEF tổ chức họp tổng kết Khối 8 – Khối thi đua cơ sở giáo dục đại học

24/06/2016
Sáng ngày 24/06, Cuộc họp tổng kết Khối 8 – Khối thi đua cơ sở giáo dục đại học năm học 2015 - 2016 đã diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) với sự tham dự của đại diện các trường: Đại học Sài Gòn, Đại học Công nghệ thông tin Gia Định, Đại học Văn Hiến, Đại học Quốc tế Sài Gòn, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hùng Vương, Học viện Cán bộ TP.HCM cùng sự hiện diện chỉ đạo của đại diện UBND TP.HCM và Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP.HCM.
Mở đầu buổi họp, PGS.TS Ngô Cao Cường, Phó Hiệu trưởng UEF đã báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của Khối trong năm học vừa qua. Trong đó, UEF với vai trò là Khối trưởng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Sở GDĐT TP.HCM và UBND TP.HCM giao phó.
 
PGS.TS Ngô Cao Cường, Phó Hiệu trưởng UEF báo cáo tổng kết tình hình hoạt động khối năm học vừa qua
 
Tại đây, các trường trong Khối cũng đã thực hiện bỏ phiếu kín bầu chọn cho các danh hiệu: Tập thể lao động tiên tiến, Tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen Chủ tịch UBND TP.HCM, Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cờ thi đua của Chính phủ. Dựa trên kết quả bình xét, Khối thi đua cơ sở Đại học năm học 2015 - 2016 sẽ tiến hành làm các thủ tục đề xuất vinh danh.
 

Cuộc họp diễn ra với tinh thần gắn kết và nghiêm túc
 
Ngoài ra, theo trình tự luân phiên các trường trong Khối sẽ được đề cử làm khối trưởng mỗi năm học. Trường được chọn là Trưởng khối thi đua mới sẽ là trường chưa làm trưởng Khối và có thành tích thi đua tốt trong những năm gần đây. Với sự nhất trí cao độ, các trường trong Khối đã đệ trình Đại học Văn Hiến làm Khối trưởng cho năm học 2016 -2017.
 
Ông Đỗ Vũ Bằng – Phó Trưởng Phòng nghiệp vụ Ban Thi đua khen thưởng UBND TP.HCM  và ông Trương Văn Hùng – Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp và Đại học tặng hoa cho cựu và tân Trưởng khối

 Ông Đỗ Vũ Bằng phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp
 
Đại diện các trường chụp ảnh lưu niệm
 
Có thể nói, trong những năm qua, công tác thi đua khen thưởng luôn được các trường chú trọng triển khai. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện để các đơn vị tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; kịp thời phát hiện và nhân rộng điển hình tiên tiến, kinh nghiệm hay của tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị, của ngành và mục tiêu phát triển sự nghiệp giáo dục của Thành phố trong giai đoạn mới.
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN