Menu
  
Tin UEF

Chuyến nghỉ dưỡng thú vị của Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF

12/06/2015
Với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần cho Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên và tạo không khí giao lưu, gắn kết giữa các cá nhân, đơn vị trong nhà trường, từ ngày 02/06 đến 06/06/2015, Công đoàn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức chương trình du lịch hè cho toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên tại Nha Trang.
Tại đây, tập thể UEF đã có những ngày nghỉ ngơi thực sự thoải mái bên đồng nghiệp, gia đình. Ngoài khoảng thời gian tham quan thiên nhiên tươi đẹp của thành phố biển, chuyến đi còn có chương trình khám phá và trải nghiệm địa điểm du lịch hàng đầu hiện nay - Resort Vinpearl Land.
 
Chuyến tham quan bắt đầu với khoảng thời gian thư giãn thoải mái tại khu tắm bùn khoáng I-Resort
 
Trong hai ngày tại khu nghỉ mát này, đại gia đình UEF đã có những khoảnh khắc vô cùng vui tươi, thú vị khi hòa mình cùng không gian xanh mát của khu Resort và tham gia nhiều trò chơi sôi nổi, hấp dẫn.
 

Cùng tham gia các trò chơi vận động sôi nổi

Bên cạnh các hoạt động tham quan, thưởng thức các món đặc sản vùng biển, các thành viên trong đoàn còn được tham gia vào chương trình “Gala dinner” đầy màu sắc với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi vận động tươi vui. Các hoạt động tại đêm tiệc đã cho thấy các phòng ban không chỉ có sự phối hợp ăn ý không chỉ trong công việc mà còn gắn kết trong các hoạt động giải trí lành mạnh. 
 Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” khuấy động đêm tiệc
 
Đại gia đình UEF đã có những phút giây đáng nhớ tại “Gala dinner”

 
 Trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và những trò chơi thú vị tại Vinpearl Land
 
Tham quan du lịch đã trở thành hoạt động thường niên của UEF nhằm nâng cao tinh thần tập thể, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong nhà trường. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tập thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên có thêm giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. 
Chuyến tham quan đã tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên của UEF và mang không khí công việc trở lại cùng niềm tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng UEF ngày một phát triển, đáp lại sự kỳ vọng và quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường. 
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Dự Tây
TIN LIÊN QUAN