Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Công đoàn UEF phát động nhiều hoạt động mừng kỷ niệm 8 năm thành lập trường

15/09/2015
Ngày 24/9 tới đây, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ chính thức bước trọn hành trình 8 năm hình thành và phát triển (24/9/2007 – 24/9/2015). Trong không khí rộn ràng hướng đến ngày Lễ kỷ niệm trọng đại, Ban chấp hành Công đoàn trường phát động nhiều hoạt động chào mừng sôi nổi, thiết thực.
Với 3 phần thi: Khởi động, Tài năng tỏa sáng, Đến đỉnh vinh quang, cuộc thi “Tự hào UEF” chính là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ý nghĩa này. Diễn ra trong ngày 26/9, tại Hội trường lầu 16, cuộc thi được tổ chức với mong muốn khơi dậy tình cảm gắn bó, đoàn kết và niềm tự hào của Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên đối với Nhà trường qua chặng đường 8 năm xây dựng và trưởng thành.
 
Trên chặng đường 8 năm hình thành và phát triển, tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên UEF luôn thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết trong mọi hoạt động
 
Tại cuộc thi này, các đội thi sẽ trả lời những câu hỏi trắc nghiệm về lịch sử hình thành và phát triển, các sự kiện nổi bật diễn ra tại UEF từ 2007 đến nay; thể hiện năng khiếu văn nghệ, thời trang. 04 đội xuất sắc nhất sẽ quyết định chiến thắng với phần thuyết trình thông qua cảm nhận, tình yêu đối với UEF, những giải pháp góp phần xây dựng, phát triển đơn vị, xây dựng và phát triển UEF trong tương lai.
Trước khi tranh tài tại cuộc thi trên, từ 7h30 đến 9h00 ngày 24/9, tại khu vực sân trường, đông đảo Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF cũng sẽ hòa mình tham gia các trò chơi vận động với chủ đề “Tinh thần UEF”. Với các nội dung: kéo co, bịt mắt đập niêu, nhảy bao bố, hoạt động tập thể này là dịp để các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm; tạo sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF.
Có thể nói, kỷ niệm 8 năm thành lập trường là dịp để UEF nhìn nhận, tổng kết chủ trương, thành tựu trong  hành trình xây dựng và phát triển theo mô hình đào tạo chất lượng cao chuẩn quốc tế. Đồng thời, các hoạt động chào mừng sẽ góp phần khẳng định truyền thống, các giá trị cốt lõi, đồng thời là dịp để tăng cường gắn kết mối quan hệ giữa với các Phòng – Khoa – Viện – Trung tâm trong trường, khích lệ tinh thần quyết tâm phấn đấu xây dựng, phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

 
Trần Hà
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN