Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Nhiều niềm vui trong ngày 8.3 của nữ Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF

09/03/2015
Sáng ngày 7/3/2015, Công đoàn UEF đã tổ chức buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và mang lại cho các nữ Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên của trường một ngày kỷ niệm thật đáng nhớ, ngập tràn trong niềm vui và hạnh phúc vào ngày tôn vinh một nửa thế giới với hoa, quà và những lời chúc mừng đầy ý nghĩa.
Đến dự buổi họp mặt có Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường cùng nhiều thầy là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm.Trong không khí ấm cúng thân tình của buổi họp mặt, PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường đã đề cao truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam nói chung và các hoạt động của nữ công nhà trường trong thời gian qua, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tích đạt được trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của chị em đã  góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường. 
 
Tại buổi họp mặt, TS. Nguyễn Thanh Giang - Phó hiệu trưởng cũng đã gửi lời chúc mừng và trao tặng những món quà động viên ý nghĩa tới các nữ Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên UEF.
 
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí tươi vui, gắn kết
Buổi họp mặt cũng là dịp tập thể nữ của UEF bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Đại diện Công đoàn Trường, cô Huỳnh Thanh Xuân – Ủy viên BCH Công đoàn UEF đã gửi lời tri ân đến Ban giám hiệu nhà trường đã quan tâm tạo điều kiện cho các chị em trong công tác cũng như trong cuộc sống, đồng thời kêu gọi phụ nữ toàn trường đoàn kết, chung tay cùng phấn đấu xây dựng UEF ngày càng vững mạnh.
Tin: Trần Hà 
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN