Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

UEF ký kết hợp tác cùng Hội Đồng Anh – British Council

20/03/2017
Ngày 18/3 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác “Cung cấp bài thi Aptis cho sinh viên UEF” cùng Hội đồng Anh – British Council. Dịp này, cô Gemma Thompson – Giảng viên hàng đầu đến từ Hội Đồng Anh cũng đã có buổi workshop bổ ích về chủ đề “Using social media to develop your speaking skills” tại Hội trường lớn UEF.

UEF ký kết hợp tác cùng Hội Đồng Anh – British Council
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết

UEF ký kết hợp tác cùng Hội Đồng Anh – British Council
Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Giám đốc các chương trình thi Quốc tế cung cấp thêm thông tin về bài thi Aptis
 
Thông qua nội dung ký kết, các bạn sinh viên UEF được mở ra cơ hội tiếp cận và trải nghiệm bài thi tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế theo khung tham chiếu Châu Âu, từ đó giúp các bạn trau dồi kiến thức hiệu quả và phát huy năng lực trên con đường sự nghiệp tương lai.


UEF ký kết hợp tác cùng Hội Đồng Anh – British Council
Phần ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị  diễn ra trong không trí trang trọng
 
Kỳ thi Aptis mà Hội Đồng Anh mang đến chính là công cụ kiểm tra tiếng Anh đột phá mang tính toàn cầu và là bài thi tiêu chuẩn quốc tế. Trong thời gian tới, Aptis chắc chắn đem lại những trải nghiệm mới mẻ, hứng khởi giúp các bạn sinh viên UEF tự tin và hào hứng hơn trong hành trình học tập Anh ngữ cũng như đảm bảo cơ hội cạnh tranh trước nhà tuyển dụng.
Đồng thời, buổi workshop trong vòng 1 giờ “Using social media to develop your speaking skills” – Sử dụng mạng xã hội hiệu quả để rèn luyện kỹ năng nói với Cô Gemma Thompson đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia, giúp các bạn lĩnh hội một trong những kỹ năng quan trọng trong bài thi Aptis của Hội đồng Anh – kỹ năng “Speaking”.  Thông qua mạng xã hội quen thuộc: Facebook, Instagram, Twitter... các bạn sinh viên đã có những khoảnh khắc thực hành vui vẻ và học hỏi được thật nhiều những kiến thức bổ ích.
 UEF ký kết hợp tác cùng Hội Đồng Anh – British Council
Sinh viên UEF đã có khoảng thời gian học tiếng Anh hiệu quả cùng cô Gemma Thompson
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ông Lê Xuân Bình - Quản lý Marketing Chương trình Quốc tế Hội đồng Anh chia sẻ cùng các bạn sinh viên về bài thi Aptis, cấu trúc của bài thi này và đặc biệt là những “tips” hữu ích để chinh phục các phần của bài thi Aptis.
Có thể nói, việc ký kết hợp tác giữa UEF và Hội đồng Anh chính là một bước tiến quan trọng trong chiến lược xây dựng UEF trở thành trường đại học hàng đầu về cung cấp nguồn nhân lực vững chuyên môn, giỏi ngoại ngữ, thành thạo kỹ năng và đáp ứng tốt yêu công việc trước xu thế hội nhập.
 
Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Nhật An
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN