Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

UEF ra mắt Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới

23/04/2015
Sáng ngày 22/4/2015, trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) đã tổ chức hội nghị ra mắt Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016 với sự tham dự của Ban Giám hiệu cùng đông đảo Công đoàn viên thuộc các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm.
Bên cạnh mục đích kiện toàn bộ máy tổ chức, ra mắt Ban chấp hành mới, hội nghị cũng thảo luận đề ra một số định hướng hoạt động nhằm chăm lo tốt nhất cho đời sống vật chất và tinh thần của các công đoàn viên UEF. Cụ thể, trong thời gian tới, Công đoàn nhà trường sẽ tổ chức chương trình nghỉ hè dành cho toàn thể công đoàn viên là cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF cũng như triển khai các hoạt động sinh hoạt, giao lưu nhân dịp các ngày lễ lớn nhằm tạo sự gắn kết, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn.
 
Đại diện Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn mới
 
Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS. NGND Nguyễn Thanh Tuyền – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên. Từ tinh thần  ấy, Ban Giám hiệu hy vọng trong giai đoạn mới, Công đoàn UEF sẽ luôn bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ, chiến lược phát triển và chương trình hành động đã đề ra, từ đó có sự đổi mới sáng tạo, phát triển phong phú trong công tác hoạt động công đoàn. Công đoàn phải giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì mối đoàn kết, sự đồng thuận trong tập thể, động viên mọi người hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nhà trường, đặc biệt là trong công tác tuyển sinh và đào tạo”.
 
GS.TS. NGND Nguyễn Thanh Tuyền – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 
Đại diện cho Ban chấp hành , Chủ tịch Công đoàn Huỳnh Thanh Xuân đã thể hiện quyết tâm xây dựng tổ chức vững mạnh, tích cực hơn nữa trong việc chăm lo, bảo đảm tốt hơn nữa điều kiện làm việc và đời sống văn hóa tinh thần của công đoàn viên nhà trường.
 
Chủ tịch Công đoàn Huỳnh Thanh Xuân phát biểu trong hội nghị
 
Hội nghị cũng đã thông qua Quyết định kết nạp công đoàn viên mới là đội ngũ giảng viên – nhân viên tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết. Hội nghị kết thúc thành công trong niềm vui và hứa hẹn mang đến những hoạt động kết nối cộng động sôi nổi, góp phần xây dựng Công đoàn UEF ngày một vững mạnh và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của UEF. 

>>Danh sách Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2015-2016
 
Tin:Trần Hà, Ảnh: Dự Tây
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN