Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

UEF và NUS ký kết hợp tác: Bước tiến mới trên lộ trình đào tạo của UEF

07/06/2017
Bên cạnh những hoạt động giao lưu quốc tế liên tục dành cho sinh viên như chương trình giao lưu học thuật Plus 3 với Đại học Pittsburgh – Hoa Kỳ, Đại học BangKok(Thái Lan) hay chương trình giao lưu cùng Đại học Technology Mara (Malaysia), Lễ ký kết hợp tác tác của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) và National University System (NUS) cũng đã long trọng diễn ra tại UEF vào ngày 5/6 vừa qua.   
 
  UEF và NUS ký kết hợp tác: Bước tiến mới trên lộ trình đào tạo song ngữUEF và NUS ký kết hợp tác: Bước tiến mới trên lộ trình đào tạo song ngữ
UEF và NUS ký kết hợp tác: Bước tiến mới trên lộ trình đào tạo song ngữ
Lễ ký kết hợp tác giữa UEF và NUS long trọng diễn ra với sự chứng kiến của đại diện 2 bên

Tham dự buổi lễ ký kết có sự hiện diện của đại diện của đoàn lãnh đạo NUS: ông Randy Frisch – Hiệu trưởng - The City University of Seattle, ông Hiệp Quách - Hội đồng Quản trị - National University System; ông Denny Dang - Cố vấn cao cấp - The City University of Seattle; ông Trần Hữu Chinh – Chủ tịch EBI. Về phía UEF có TS. Bùi Xuân Lâm - Phó chủ tịch HĐQT; Mr. Warren Eng. - Giám đốc điều hành; ông Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng và ông Ngô Cao Cường - Phó hiệu trưởng Nhà trường. 
Trong khuôn khổ chương trình, UEF cũng đã tiến hành ký kết cùng The City University of Seattle - một trong những trường thành viên của NUS. Hai bên sẽ xúc tiến chương trình học tập chuyển tiếp (2+2/3+1) dành cho sinh viên UEF với các ngành liên quan đến khối quản trị kinh doanh. 
 
UEF và NUS ký kết hợp tác: Bước tiến mới trên lộ trình đào tạo song ngữ
 UEF và NUS cùng thảo luận về những điều khoản ký kết, hứa hẹn sẽ tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên

Với mong muốn sự hợp tác toàn diện trên tất cả lĩnh vực, NUS và UEF đã có bước khởi đầu tốt đẹp. UEF có thêm một đối tác đào tạo uy tín trên thế giới, nâng cao vị thế và khẳng định chất lượng của mình trong phân khúc đào tạo song ngữ mà UEF đang theo đuổi. 
 
UEF và NUS ký kết hợp tác: Bước tiến mới trên lộ trình đào tạo song ngữUEF và NUS ký kết hợp tác: Bước tiến mới trên lộ trình đào tạo song ngữ
 Ông Randy Frisch – Hiệu trưởng The City University of Seattle bày tỏ sự vui mừng vì sự hợp tác giữa 2 bên, hứa hẹn cơ hội hợp tác toàn diện trên tất cả các lĩnh vực
 
Được biết, National University System (NUS) được thành lập năm 2001. Hệ thống giáo dục phi lợi nhuận này của Mỹ bao gồm sự kết hợp giữa các trường đại học và các phân hiệu liên quan, nỗ lực hướng đến mục tiêu cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm toàn diện trong suốt quá trình học tập dài hạn. 
Với chương trình đào tạo online và trực tiếp tại nhiều campus khác nhau, NUS dẫn đầu trong việc tạo ra những giải pháp giáo dục sáng tạo và đáp ứng được nhu cầu đa đạng của sinh viên. 
 
 UEF và NUS ký kết hợp tác: Bước tiến mới trên lộ trình đào tạo song ngữ
Đại diện hệ thống NUS tham quan cơ sở vật chất UEF

Các trường Đại học trong hệ thống NUS bao gồm: National University; John F. Kennedy University; City University of Seattle; National University Virtual High School;National University Academy. 

Tin: Quỳnh Anh,  Ảnh: Cao Tân, Duy Khanh
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN