Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Leaders Create Leaders: Lễ ra mắt MBA quốc tế nổi bật tại UEF

10/07/2017

Sáng ngày 08/07, hội thảo ra mắt Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) liên kết Đại học Bangkok – Thái Lan với chủ đề “International MBA - Leaders Create Leaders” đã diễn ra sôi nổi tại Creative Hub, lầu 4 Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF). 
Buổi hội thảo thu hút sự quan tâm, tham dự của đông đảo học viên tiềm năng hiện là các chuyên viên, nhà lãnh đạo và quản trị các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng những giảng viên là những CEO thành công sẽ đồng hành với học viên trong quá trình học và nghiên cứu tại UEF.

 Ra mắt chương trình MBA quốc tế


Hội thảo có sự tham dự của các nhà quản lý cấp cao tại các tập đoàn đa quốc gia


Tham dự sự kiện ra mắt, các học viên tương lai có dịp hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo MBA liên kết quốc tế này. Đặc biệt cùng chia sẻ, thảo luận kinh nghiệm thực tiễn về lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp với các diễn giả là những CEO hàng đầu trong không gian mở, đậm chất quốc tế.

 

Ra mắt chương trình MBA quốc tế 1

 Buổi hội thảo được dẫn dắt bởi Ông Warren Eng, Giám đốc điều hành UEF


Dr. Kasemson
 Đại diện Đại học Bangkok - Dr. Kasemson phát biểu tại buổi Hội thảo


Ra mắt chương trình MBA quốc tế 2Ra mắt chương trình MBA quốc tế 3Ra mắt chương trình MBA quốc tế 4

Trong không gian mở, các học viên tương lai có điều kiện kết nối, trao đổi về chương trình


Khác với những chương trình MBA quốc tế hiện có, chương trình MBA của Đại học Bangkok (BU) đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, trực tiếp học tập cùng các CEO thành công hiện là lãnh đạo của các công ty đa quốc gia, học thực tế bằng những tình huống thực tiễn trong kinh doanh, quản lý. 50% chương trình học sẽ do giảng viên của BU giảng dạy. Học viên tham gia khóa học có cơ hội tham gia học trực tiếp tại BU (Thái Lan) để nắm bắt điều kiện và môi trường học tập của một trong những trường đại học hàng đầu khu vực. Bên cạnh đó, chương trình còn mở rộng mạng lưới kết nối cùng các cựu học viên MBA, cựu học viên của BU đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

 

Ra mắt chương trình MBA quốc tế 5UEF hy vọng sẽ mang đến một môi trường học tập quốc tế thực sự cho các học viên

 

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của chương trình là các Giáo sư, Tiến sĩ của BU, UEF và các CEO của các doanh nghiệp song song giảng dạy, tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, giúp phát triển năng lực sáng tạo, khả năng phản biện với số lượng không quá 25 học viên/lớp. Học viên sẽ được học tiếng Anh tăng cường miễn phí trước khi tham gia chương trình chính khóa, đảm bảo đủ trình độ ngoại ngữ để lĩnh hội kiến thức.
Lộ trình đào tạo gồm 13 môn học theo tín chỉ và 01 đề án nghiên cứu. Thời gian học rút ngắn chỉ trong vòng 18 tháng với mức học phí cạnh tranh (95 triệu), tiết kiệm chi phí tối đa cho người học. Tốt nghiệp MBA BU, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do BU cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

 

Toàn cảnh buổi Hội thảo ra mắt

 

Đối tượng tuyển sinh: 
  • Tốt nghiệp Đại học;
  • Đạt trình độ tiếng Anh B2 theo khung tham chiếu chung châu Âu hoặc tương đương; hoặc tham gia lớp tiếng Anh tăng cường miễn phí do BU và UEF tổ chức và đánh giá trước khi tham gia chương trình chính khóa.
  • Nhận hồ sơ: 15/8
Khai giảng (dự kiến): tháng 8/2017

 

>>>Xem thêm hình ảnh của Hội thảo tại đây

 

Tìm hiểu chi tiết chương trình:
Viện Đào tạo Quốc tế UEF
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Mail: daotaoquocte@uef.edu.vn
Website: https://www.uef.edu.vn/vdtqt

Trung tâm TVTS-TT

Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...